Rò rỉ ảnh tuyệt đẹp chiếc phablet Dell Stack Windows 10

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc phablet Dell Stack chạy Windows 10 sẽ được trang bị với một màn hình lớn khoảng từ 6,4-7,0 inch.

Evan Blass, người chuyên cung cấp những thông tin mới về thiết bị công nghệ, mới đây đã tiết lộ, chiếc phablet Dell Stack chạy Windows 10 sẽ được trang bị với một màn hình lớn khoảng từ 6,4-7,0 inch, hỗ trợ đầy đủ độ phân giải HD (1080p). Hơn nữa, một chipset Intel X86 sẽ được trang bị, điều này giúp chiếc phablet có thể dễ dàng biến thành một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Nó có thể sẽ được hỗ trợ bộ nhớ RAM 4 GB và 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Những hình ảnh bị rò rỉ gần đây cho thấy Dell Stack đi kèm với một dock có hai khe cắm.

Rò rỉ ảnh tuyệt đẹp chiếc phablet Dell Stack Windows 10 - 1

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết số phận của Dell Stack vẫn chưa được chính thức được quyết định, tức là vẫn chưa thể chắc chắn rằng Dell sẽ ra mắt sản phẩm này hoặc đây sẽ mãi mãi chỉ là nguyên mẫu. Nếu nó được đi vào dây chuyền sản xuất thương mại, chiếc Dell Stack được dự kiến sẽ được tung ra trên thị trường trong năm 2017.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai” iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai”
Màn hình lớn, kích thước mỏng, và thiết kế vuông vức hơn là những điểm nổi bật trên iPhone SE 2017.
Thời trang Hi-tech - iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị" iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị"
Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 10 cho các dòng iPhone, chúng ta đang mong đợi iPhone mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn nhất trên dòng...
Thời trang Hi-tech - Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump không sử dụng laptop Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump không sử dụng laptop
Ông Donald Trump dường như rất ít sử dụng công nghệ, ông thậm chí còn không sử dụng laptop trong văn phòng của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Smartphone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang