Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Theo thông tin rò rỉ, chiếc smartphone “lạ” này của Huawei sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Mới đây, những hình ảnh về một chiếc smartphone có thiết kế khá đẹp mắt với màn hình tràn viền và 4 camera (2 camera trước và 2 camera sau) đã rò rỉ trên mạng internet. Đặc biệt, những hình ảnh mới nhất được cho là chiếc smartphone nói trên xuất hiện tại Việt Nam sau nhiều ngày rò rỉ tại Thái Lan và Trung Quốc.

Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei - 1

Chiếc smartphone này có thể không thuộc dòng Mate mà là một dòng smartphone hoàn toàn mới của Huawei.

Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei - 2

Chỉ xét mặt trước và mặt sau thì những hình ảnh nói trên hoàn toàn khớp với những hình ảnh rò rỉ trước ở Thái Lan và Trung Quốc. Nếu tất cả là đúng thì chiếc smartphone mới của Huawei sẽ có ít nhất 2 màu đen và xanh.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy chiếc smartphone này có thiết kế tràn màn hình mà có thể được gọi là "Full view" do Huawei đặt ra. Chưa rõ màn hình này có kích thước bao nhiêu nhưng sẽ không dưới 5,5-inches và độ phân giải có thể sẽ đạt chuẩn HD.

Ảnh chụp mặt trước của chiếc smartphone “lạ” đến từ Huawei cũng tiết lộ chiếc smartphone này có tới 2 camera trước, mặc dù không rõ ràng. Trong khi đó, 2 camera của mặt sau có thiết kế dọc tương tự chiếc Huawei GR5 2017 từng làm mưa làm gió trên thị trường. Bên dưới cụm camera kép ở mặt sau là nút cảm biến dấu vân tay.

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng khẳng định 100% đây là chiếc smartphone nguyên khối kim loại, sử dụng cổng sạc microUSB thay vì USB Type-C. Cùng với cổng sạc là cổng cắm tai nghe 3,5mm và loa ngoài cùng được thiết kế ở cạnh dưới của máy.

Bên cạnh đó, chiếc smartphone này được cho là thuộc phân khúc tầm trung với bộ vi xử lý lõi 8 (có thể là một dòng vi xử lý Kirin do Huawei sản xuất), 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB.

Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei - 3

Có thể máy sẽ được trang bị tới 2 camera trước, đồng nghĩa với chức năng chụp ảnh selfie xóa phông.

Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei - 4

Góc máy có thiết kế bo tròn.

Rò rỉ ảnh rõ nét chiếc smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei - 5

Nhiều chi tiết quan trọng khác như cổng sạc, loa ngoài, cổng cắm tai nghe đều nằm ở cạnh dưới.

Lộ thông số Huawei Mate 10 Pro và Mate 10 Lite

Huawei rất có thể sẽ tung ra thêm 2 phiên bản smartphone nữa gồm Huawei Mate 10 Pro với tên mã là Blanc, và Mate 10 Lite với tên...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Lộ thông số Huawei Mate 10 Pro và Mate 10 Lite Lộ thông số Huawei Mate 10 Pro và Mate 10 Lite
Huawei rất có thể sẽ tung ra thêm 2 phiên bản smartphone nữa gồm Huawei Mate 10 Pro với tên mã là Blanc, và Mate 10 Lite với tên mã là Alps.
Thời trang Hi-tech - Lộ video cận cảnh Huawei Mate 10 Lộ video cận cảnh Huawei Mate 10
Huawei Mate 10 mới dự kiến sẽ trình làng chính thức vào ngày 16/10 tới.
Thời trang Hi-tech - Huawei ra mắt chíp Kirin 970 thế hệ mới, chụp ảnh đẹp hơn iPhone Huawei ra mắt chíp Kirin 970 thế hệ mới, chụp ảnh đẹp hơn iPhone
Kirin 970 của Huawei được tích hợp trí tuệ nhân tạo và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh kép giúp chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Huawei
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang