Rò rỉ ảnh mặt trước cặp Samsung Galaxy Note 7

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh từ nguồn tin Spoiler là bằng chứng xác thực 1 lần nữa Note 7 sẽ được tích hợp máy quét mống mắt.

Rò rỉ ảnh mặt trước cặp Samsung Galaxy Note 7 - 1

Hình ảnh cho thấy máy quét võng mạc chỉ hiện diện trên Galaxy Note 7 với 3 chỗ trống cho ống kính ( một camera trước, một đèn LED, một máy quét võng mạc); Note 7 Edge không được tích hợp chức năng này. Bù lại, màn hình của Note 7 Edge có kích cỡ lớn hơn và giữ nguyên logo “Samsung”.

Rò rỉ ảnh mặt trước cặp Samsung Galaxy Note 7 - 2

Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ có cấu hình: màn hình QHD Super AMOLED cong cỡ 5,8 inch; bộ nhớ RAM 6GB; camera chính 12MP; 2 phiên bản chip (Exynos và Snapdragon 821/823 dành cho 1 số thị trường); pin dung lượng 3000 hoặc 4000 mAh. Theo kế hoạch, cặp smartphone trên sẽ ra mắt vào 02/08 tới.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 sẽ hoạt động thế nào? Máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 sẽ hoạt động thế nào?
Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị máy quét mống mắt được sử dụng để xác minh danh tính của một người cho thanh toán di động và mở khóa...
Dế sắp ra lò - Xác nhận tên gọi Galaxy Note 7, cấu hình nổi bật Xác nhận tên gọi Galaxy Note 7, cấu hình nổi bật
Báo cáo xác nhận Galaxy Note 7 có màn hình 5,5 inch QHD, camera chính 12MP và camera phụ 5MP.
Dế sắp ra lò - Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge
Dưới đây là những dự đoán về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của cặp smartphone Galaxy Note 7 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang