Ra mắt vỏ bảo vệ mới cho iPhone 4

Thứ Ba, ngày 17/08/2010 07:27 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất OtterBox vừa chính thức tung ra thị trường chiếc vỏ bảo vệ có tên Defender dành riêng cho điện thoại thông minh iPhone 4. Với thiết kế tổng thể tốt hơn so với những vỏ bọc cũ.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo OtterBox cho biết, vỏ bảo vệ mới của iPhone 4 được làm bằng silicone có chức năng hấp thụ xung lực và chống shock, tấm màng bảo vệ màn hình được cải tiến để chống hiển thị dấu vân tay và dễ dàng cho những thao tác trên màn hình cảm ứng.

Ra mắt vỏ bảo vệ mới cho iPhone 4 - 1

Vỏ bảo vệ Defender dành riêng cho điện thoại iPhone 4

Vỏ bảo vệ mới của iPhone 4 có thiết kế tổng thể tốt hơn so với vỏ bảo vệ của iPhone 3G và iPhone 3GS. Với thiết kế hầm hố hơn, đúng với nghĩa của tên Defender, ôm trọn lấy các góc cạnh mặt trước, và sau của máy, giúp cho điện thoại tránh được những va đập mạnh, méo mó hay làm xước các góc cạnh của máy.

Không những chỉ bảo vệ mặt lưng và các cạnh của máy, phiên bản này còn bảo vệ cả màn hình và phần bàn phím. Nó gồm có 3 lớp tất cả, ngoài cùng là màng bằng nhựa trong giúp ngăn ngừa bụi. Lớp thứ hai có thành phần là Polycarbonate, nhiệm vụ chủ yếu là tránh va đập và lớp cuối cùng là silicon có chức năng hấp thụ xung lực và chống shock.

Ngoài ra vỏ còn được thiết kế để người dùng vẫn có thể sử dụng được khe cắm tai nghe, điều khiển chức năng chuyển chế độ im lặng, chụp ảnh, loa.

Hiện những chiếc vỏ bảo vệ Defender cho iPhone 4 được bán với giá 50 USD.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien thoai, Defender
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7