Ra mắt điện thoại pin chờ lên tới 90 ngày

Thứ Hai, ngày 03/08/2015 06:02 AM (GMT+7)

Điện thoại Janus One có kích thước chỉ bằng tấm thiệp, có thể thực hiện chức năng nghe gọi như một điện thoại thông thường, hứa hẹn sẽ “đơn giản hóa cuộc sống của bạn một cách thông minh”.

Chiếc điện thoại này có tên là Janus One, dung lượng pin 1500 mAh, thời gian có thể chờ 90 ngày hoặc 12 giờ nói chuyện chỉ trong một lần sạc. Đó là một thời gian kỷ lục cho một chiếc điện thoại nhỏ gọn chỉ mỏng 5.5 mm.

Ra mắt điện thoại pin chờ lên tới 90 ngày - 1

Janus One có bề ngoài rất phong cách, nó có thể trở thành sạc pin dự phòng cho smartphone khi cần thiết. Danh bạ có thể lưu 500 số, và trang bị cảm biến G-sensors.

Điều thú vị nhất là, Janus One không những có thể được sử dụng độc lập, mà còn kết nối qua Bluetooth và điện thoại thông minh, và đi kèm với chức năng pedometer. Hơn nữa, giá thành của nó rất kinh tế, chỉ 69 USD.

Theo kế hoạch, Janus One sẽ được bán ra vào tháng Chín tới. Thiết bị có ba màu sắc như đen, trắng và vàng.  

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - HTC One M9 mạ vàng 24K giá 56 triệu đồng HTC One M9 mạ vàng 24K giá 56 triệu đồng
Siêu phẩm HTC One M9 vừa lộ diện bản mạ vàng 24K giá hấp dẫn 2.560 USD.
Điện thoại - Tạp chí Forbes bình chọn 10 loại điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay Tạp chí Forbes bình chọn 10 loại điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay
Gần đây, tạp chí Forbes đã bình chọn 10 loại điện thoại thông minh tốt nhất ngành công nghiệp. Chúng ta cùng xem thứ tự các loại điện thoại...
Thời trang Hi-tech - Honor 4C trình làng: Lõi 8, màn hình 5-inch, giá rẻ "không tưởng" Honor 4C trình làng: Lõi 8, màn hình 5-inch, giá rẻ "không tưởng"
Đây là dòng smartphone giá rẻ hiếm hoi được trang bị vi xử lý lõi 8 và 2GB RAM.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang