Phát hiện smartphone giá rẻ mới của Samsung

Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, bằng sáng chế của Galaxy J3 Star và Galaxy J7 Star của Samsung lại được lộ diện, giúp đa dạng hóa sản phẩm của hãng.

Nhiều năm nay, Samsung phân loại điện thoại thông minh của mình thành ba phân khúc rõ ràng là: Galaxy S – phân khúc cao cấp; Galaxy A – tầm trung và Galaxy J – cấp thấp. Với sự phân bổ như vậy, nhà sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc này có thể phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng, mang về lợi nhuận lớn.

Phát hiện smartphone giá rẻ mới của Samsung - 1

Galaxy J3 Star và Galaxy J7 Star mới được Samsung đăng ký nhãn hiệu.

Theo Văn phòng Sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (US Patent and Trademark Office), phân khúc cấp thấp sẽ được mở rộng hơn với Galaxy J3 Star và Galaxy J7 Star vì mới được Samsung đăng ký nhãn hiệu. Do đó, dòng smartphone “Star” này sẽ gia nhập cùng đội ngũ điện thoại giá rẻ của hãng trước đây như: Pro, Prime, Max, Ace và Nxt.

Hiện thời điểm ra mắt và thông tin về cấu hình của bộ đôi Galaxy J3 Star và Galaxy J7 Star vẫn còn là một ẩn số. Hy vọng rằng, chúng sẽ có cấu hình cao hơn loạt Galaxy J hiện nay.

Trên tay Galaxy J7 Pro hồng: Màu đẹp, giá vừa túi tiền

Galaxy J7 Pro phiên bản hồng mới được Samsung ra mắt có thiết kế kim loại chắc chắn, trong khi cấu hình đủ sức cạnh tranh...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Đánh giá camera kép trên Galaxy J7+: Chụp xóa phông ấn tượng Đánh giá camera kép trên Galaxy J7+: Chụp xóa phông ấn tượng
Mẫu smartphone tầm trung Galaxy J7+ với camera kép 13MP và 5MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông ấn tượng và lấy nét tự động.
Thời trang Hi-tech - Đánh giá Samsung Galaxy J7+: Thân hình nhỏ, "bảo bối" lớn Đánh giá Samsung Galaxy J7+: Thân hình nhỏ, "bảo bối" lớn
Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng cụm camera sau kép từ dòng smartphone cao cấp Galaxy Note8.
Dế sắp ra lò - Trên tay Samsung Galaxy J7+, có camera kép cực "ngon" Trên tay Samsung Galaxy J7+, có camera kép cực "ngon"
Mẫu smartphone tầm trung Galaxy J7+ nổi bật nhờ cụm camera kép thừa hưởng từ "bom tấn" Galaxy Note 8 cho phép chụp xóa phông khá ảo diệu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Smartphone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang