Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB

Thứ Sáu, ngày 29/07/2011 12:31 PM (GMT+7)

Những thông tin về chiếc điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đã xuất hiện từ khoảng 1 tháng trước, và các nhà cung cấp dịch vụ di động trên toàn cầu cũng đang rậm rịch cho kế hoạch khởi động thiết bị này.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Một vài tuần trước có thông tin cho rằng chiếc iPhone 5 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ tại châu Âu, và hôm nay những thông tin này lại xuất hiện một lần nữa thông qua nhà mạng KT (Korea Telecom) của Hàn Quốc.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB - 1

Tên mã sản phẩm xuất hiện tại nhà mạng KT của Hàn Quốc

Theo những hình ảnh chụp được từ nhà mạng này cho biết, sản phẩm mới có tên mã AIP5, đây rõ ràng là tên viết tắt của Apple iPhone 5. Phần thú vị ở đây là cả hai mã sản phẩm đều có ghi rõ phiên bản dung lượng 16GB và 32GB. Một lựa chọn thứ 3 trong hình trên có tên AIP5-00, điều này có nghĩa sẽ có một phiên bản mở khóa cho người dùng.

Ngoài ra, người dùng vẫn hy vọng vào một phiên bản iPhone 5 64GB sau khi chưa có thông tin hạn chế nào trong danh sách này được tiết lộ.

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh về chiếc iPhone lại vừa xuất hiện tại Mỹ, khi có người khẳng định đã thấy một nhân viên của Apple sử dụng iPhone trên tàu điện ngầm ở San Francisco (Mỹ) bằng một bức ảnh chụp lén. Sự khác biệt ở đây chính là việc đó không phải là phiên bản 3GS nhưng mặt sau lại hơi cong nên không thể là iPhone 4.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB - 2

Hình ảnh chụp lén iPhone 5 tại Mỹ

Ngay sau đó, các phóng viên của đã liên lạc với người đàn ông này để đính chính về thông tin trên. Ông này cho biết, trước đây ông từng sở hữu iPhone 3GS và hiện đang dùng iPhone 4 nên có thể khẳng định điện thoại ông nhìn thấy không giống các iPhone hay iPod Touch đời cũ. Hơn nữa, những chi tiết trên máy hoàn toàn khớp với bộ vỏ màu xanh vừa mới xuất hiện tại Trung Quốc.

Ông này cũng cho biết, iPhone này có thiết kế khá mỏng vào khoảng 4 inch, mỏng hơn nhưng to hơn iPhone 4, viền kim loại như Samsung Galaxy Tab 10.1. Mặt sau hơi cong và được làm từ kính hoặc nhựa nhưng có khả năng là kính. Ông không quan sát được mặt trước nhưng đã chộp được khoảnh khắc logo quả táo bị lộ ra.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB - 3

Khá phù hợp với vỏ màu xanh vừa xuất hiện

Nguyễn Thanh (9to5Mac)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: iPhone 5, Apple
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7