Phát hiện Galaxy Note 7 chạy Android 7.0 Nougat

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Phiên bản thử nghiệm của chiếc Galaxy Note 7 đang được kiểm tra trên nền tảng Android 7.0 Nougat.

Những thông số kỹ thuật phần cứng của chiếc Galaxy Note 7 đã được đề cập đến khá nhiều trong thời gian gần đây, nhưng một bí ẩn lớn về chiếc phablet này vẫn chưa được giải đáp: là nó sẽ chạy hệ điều hành Android 6 Marshmallow hay Android 7 Nougat.

Phát hiện Galaxy Note 7 chạy Android 7.0 Nougat - 1

Thông tin thiết bị có tên mã SM-N930 bị rò rỉ đang chạy Android 7.0 Nougat

Nền tảng Android 7.0 Nougat được Google phát triển trong năm nay, rất nhiều Samfan hy vọng Note 7 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị ngay khi lên kệ. Và có vẻ như điều này sắp thành sự thật sau khi có thông tin Galaxy Note 7 đang chạy thử nghiệm trên Android 7.0 Nougat.

Theo nguồn tin từ Geekbench cung cấp, một thiết bị của Samsung có tên mã SM-N930 đang chạy thử nghiệm trên Android 7.0. Nên nhớ Galaxy Note 5 trước đó có tên mã là SM-N920, do vậy nhiều người tin rằng thiết bị này chính là Galaxy Note 7.

Phát hiện Galaxy Note 7 chạy Android 7.0 Nougat - 2

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt ngày 2/8

Trong bài kiểm tra của Geekbench, thiết bị đạt 909 điểm lõi đơn và 3.768 điểm đa lõi, một con số không mấy ấn tượng. Một điểm khác thường ở đây là máy chỉ có RAM 3GB, trong khi những tin đồn gần đây nói rằng máy trang bị RAM lên tới 6GB, và sử dụng chip Exynos 7420 từ năm trước thay vì Exynos 8893.

Vì vậy có lẽ đây là nguyên mẫu được sử dụng từ khá lâu của Samsung, nhưng quan trọng là Samsung đang quan tâm việc đưa hệ điều hành Android 7.0 mới nhất lên siêu phẩm của hãng. Cùng chờ đợi ngày 2/8 tới đây mọi thông tin sẽ sáng tỏ.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy Note 7 có phiên bản màn hình 6 inch Samsung Galaxy Note 7 có phiên bản màn hình 6 inch
Nguồn tin nói rằng Galaxy Note 7 sẽ được trang bị màn hình 6 inch khi ra mắt.
Dế sắp ra lò - Rò rỉ ảnh mặt trước cặp Samsung Galaxy Note 7 Rò rỉ ảnh mặt trước cặp Samsung Galaxy Note 7
Hình ảnh từ nguồn tin Spoiler là bằng chứng xác thực 1 lần nữa Note 7 sẽ được tích hợp máy quét mống mắt.
Dế sắp ra lò - Máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 sẽ hoạt động thế nào? Máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 sẽ hoạt động thế nào?
Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị máy quét mống mắt được sử dụng để xác minh danh tính của một người cho thanh toán di động và mở khóa...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy Note 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang