NÓNG: Samsung Galaxy S9, S9+ đồng loạt ra mắt sớm

Thứ Hai, ngày 02/10/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S9

Những thông tin rò rỉ đáng tin cậy cho thấy Galaxy S9 và S9+ sẽ cùng được Samsung trình làng vào đầu năm sau, sớm hơn so với dự kiến.

Bạn đang nén cảm xúc của mình để cố gắng chờ đợi các thông tin về những siêu phẩm mới trong gia đình Galaxy khi mà năm cũ đang đi vào những tháng cuối cùng? Có một tin tốt đến với giới hâm mộ gia đình điện thoại thông minh này của Samsung.

NÓNG: Samsung Galaxy S9, S9+ đồng loạt ra mắt sớm - 1

Samsung Galaxy S9, S9+ kế nhiệm S8, S8+ sẽ được ra mắt sớm.

Một nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung Galaxy S9 dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới nhưng không phải đơn lẻ mà còn kèm thêm một mẫu dế lá cờ đầu mới khác. Nói cách khác, Samsung sẽ công bố cả Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào năm 2018.

Tin vui này có cơ sở chắc chắn. Vì theo báo cáo công bố hôm 30.9.2017, Samsung có hai phiên bản phần cứng mới là G960FXXUOAQI5 và G965FXXUOAQI5, được cho là có liên quan tới Galaxy S9 và Galaxy S9+. Hai thiết bị cầm tay sắp tới sẽ có tên mã là SM-G960 (Galaxy S9) và SM-G965 (Galaxy S9+).

Người hâm mộ hy vọng sẽ nhìn thấy Galaxy S9 và Galaxy S9+ sớm hơn vào năm 2018 khi mà Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã ra mắt trong năm nay. Rất có thể trong sự kiện MWC diễn ra vào ngày 26.2.2018, sẽ là thời điểm mà Samsung công bố hai sản phẩm này. Nếu muốn bạn nên đánh dấu ngày 25.2 năm sau vào trước lịch của mình để ghi nhớ.

Đọ tốc độ iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8: Ai nhanh hơn?

Về thông số, iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 được đánh giá là ngang nhau nhưng tốc độ thực tế lại hoàn toàn khác biệt.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Đánh giá iPhone 8 Plus: Mạnh mẽ, nhưng... lạc hậu Đánh giá iPhone 8 Plus: Mạnh mẽ, nhưng... lạc hậu
Phiên bản iPhone 8 Plus năm nay được tích hợp chip xử lý mạnh mẽ, cho trải nghiệm nhanh hơn, nhưng ngoại hình chưa thực sự thuyết phục người...
Thời trang Hi-tech - Trợ lý ảo Google Assistant đã tương thích với thiết bị Android TV Trợ lý ảo Google Assistant đã tương thích với thiết bị Android TV
Giờ đây, trợ lý của Google đã đến tay những người dùng sử dụng nền tảng khác: iOS, Android và các thiết bị Google Home.
Dế sắp ra lò - Camera trên iPhone 8 Plus chưa xứng đáng để bạn "lên đời" Camera trên iPhone 8 Plus chưa xứng đáng để bạn "lên đời"
Theo đánh giá khách quan, chất lượng ảnh chụp và video trên iPhone 8 Plus không hơn iPhone 7 Plus năm ngoái là mấy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S9
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang