NÓNG: Pixel 2 và XL 2 liên tục lộ ảnh trước giờ G

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Pixel 2 và XL 2 tiếp tục lộ cả ảnh mặt trước và sau lưng, đem tới nhiều chi tiết đáng chú ý trước khi được vén màn chính thức.

Evan Blass một lần nữa lại cung cấp thêm hình ảnh mới về bộ đôi sản phẩm của Google là Pixel 2 và XL 2. Nhưng lần này XL 2 cũng như Pixel 2 dường như không còn bị cản trở tầm nhìn.

NÓNG: Pixel 2 và XL 2 liên tục lộ ảnh trước giờ G - 1

Mặt trước và sau của Pixel 2.

Bạn có thể bắt gặp những chi tiết như các thông tin rò rỉ trước đây. Pixel XL 2 có một viền cạnh mỏng (mặc dù vẫn chưa thể gọi là dạng màn hình tràn viền được) trong khi Pixel 2 có viền dày hơn, đó là một chi tiết không mong đợi ở một mẫu dế lá cờ đầu như thế này.

Qua hình ảnh cho thấy, có lẽ Pixel XL 2 có màn hình 6-inch đạt tỷ lệ 18:9 và độ phân giải QHD+. Còn Pixel 2 có màn hình 5-inch có độ phân giải thông thường 1080p. Cả hai đều có loa stereo gắn xung quanh mặt trước của màn hình.

NÓNG: Pixel 2 và XL 2 liên tục lộ ảnh trước giờ G - 2

Mặt trước và sau của Pixel XL 2.

Ngoài ra bạn có thể mong đợi ở các chi tiết phần cứng khác sẽ có trên hai ấn phẩm này là bộ chipset Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ tùy chọn 64GB/128GB. Phía sau sẽ có một camera cỡ 12MP.

Giá bán của bộ đôi sản phẩm được cho là có tính cạnh tranh với các sản phẩm iPhone. Pixel 2 có giá dự kiến 650-750 USD tùy theo bộ nhớ, còn phiên bản lớn hơn XL 2 có giá 850-950 USD. Trong đó Pixel XL 2 sẽ lên kệ trước vào ngày 15.11, còn Pixel 2 sẽ lên kệ sau vào ngày 19.11.

Lưu ý: Bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ được Apple ra mắt luc 23h đêm nay (4/10) theo giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về smartphone mới của Google.

Google Pixel 2 XL bị rò rỉ ảnh mặt trước hoàn chỉnh

Trước đó, hình ảnh về vỏ bảo vệ màn hình của Pixel 2 và Pixel 2 XL cũng đã được tiết lộ.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - NÓNG: Giá iPhone 7 bắt đầu giảm mạnh NÓNG: Giá iPhone 7 bắt đầu giảm mạnh
Nếu không đủ tiền để mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus sang chảnh, người dùng có thể mua ngay iPhone 7 để hưởng mức giá ưu đãi nhất.
Dế sắp ra lò - Đánh giá chi tiết Sony Xperia XZ1 Compact: Bé "hạt tiêu" Đánh giá chi tiết Sony Xperia XZ1 Compact: Bé "hạt tiêu"
Tuy kích thước nhỏ bé và lối thiết kế xưa cũ, nhưng với cấu hình cùng camera cực chất, XZ1 Compact hứa hẹn sẽ được người tiêu dùng chào đón...
Dế sắp ra lò - Lộ vỏ bảo vệ màn hình Google Pixel 2 với viền lớn bất thường Lộ vỏ bảo vệ màn hình Google Pixel 2 với viền lớn bất thường
Dự kiến, Google sẽ tung ra hai mẫu smartphone cao cấp là Pixel 2 và Pixel 2 XL vào ngày 04/10 tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang