NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 08:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

“Siêu phẩm” iPhone 8 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 và chính thức phát hành vào tháng 11 tới.

Cặp ảnh đầu tiên cho thấy màn hình của điện thoại iPhone 8 đã được lắp ráp hoàn chỉnh, chúng ta không thể khẳng định về bảng màn hình hiển thị OLED hay bất cứ điều gì thông qua bức ảnh này.

NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID - 1

Màn hình hiển thị của iPhone 8 được lắp ráp hoàn thiện

Với bức ảnh này, hai lỗ tròn bên trái trên màn hình phía trước điện thoại được cho là vị trí của máy quét mống mắt, cùng với một lỗ tròn lớn hơn bên phải ngoài cùng. Vị trí còn lại là dành cho tính năng FaceTime.

NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID - 2

Vị trí của các cảm biến và camera

Những bức ảnh rò rỉ cũng không có dấu hiệu của một cảm biến Touch ID, ít nhất không phải là thời trang nút tròn của các mẫu iPhone truyền thống. Hiện tại vẫn có hai sự tranh cãi cho đến nay: Thứ nhất, có thể là một nút khóa bên cạnh viền điện thoại sẽ tích hợp thêm nút cảm biến, giống như trên một số điện thoại Sony Xperia. Thứ hai, một “kịch bản” ít có khả năng hơn là Apple sẽ nhúng cảm biến Touch ID vào mặt sau của iPhone 8.

NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID - 3

Thiết kế bốn mặt của mô hình iPhone 8

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, có khả năng thương hiệu có trụ sở tại Cupertino sẽ quyết định bỏ qua cảm biến Touch ID trên mô hình kỷ niệm 10 năm phát hành – iPhone 8, với việc bổ sung công nghệ mống mắt như một phương pháp sinh trắc học đáng tin cậy.

Phát hiện thêm tính năng mới trên iPhone 8

Nhiều khả năng, iPhone 8 sẽ được tích hợp tính năng sinh trắc học “Face ID” mới, loại bỏ máy quét dấu vân tay và phím...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Doanh thu mảng dịch vụ của Apple đạt kỷ lục, “vượt mặt” Facebook Doanh thu mảng dịch vụ của Apple đạt kỷ lục, “vượt mặt” Facebook
Báo cáo doanh thu mảng dịch vụ quý vừa qua của Apple đã tăng cao, đạt tới 7,27 tỷ USD.
Dế sắp ra lò - iPhone 8 và Galaxy Note 8 đang “hot” tới cỡ nào? iPhone 8 và Galaxy Note 8 đang “hot” tới cỡ nào?
Mặc dù được ra mắt muộn hơn nhưng sức hút của iPhone 8 là vô cùng lớn, thậm chí “vượt mặt” Galaxy Note 8 ngay trước thềm công bố.
Thời trang Hi-tech - Đặt hàng ngay KEYone mạ vàng của Dâu Đen Đặt hàng ngay KEYone mạ vàng của Dâu Đen
Ngoài tùy chọn màu đen bạc và đen hạn chế, khách hàng có thể đặt trước KEYone mạ vàng do Axiom chế tác với giá 817 USD (tương đương 18,5...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang