Nokia khoe “màu sắc rực rỡ” của N8 chế nhạo iPhone 4 màu trắng

Chủ Nhật, ngày 31/10/2010 07:00 AM (GMT+7)

Như chúng ta đã biết, Apple sẽ không cho ra mắt phiên bản điện thoại thông minh iPhone 4 màu trắng trong năm nay (và có thể điều đó là không bao giờ xảy ra).

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Đối thủ lớn nhất của Apple là Nokia cũng biết điều đó. Kể từ khi công ty Finish và Apple chính xác không còn là bạn thân thiết nhất của nhau, thì đây là một dịp tốt cho Nokia gián tiếp chế nhạo Apple.

Nokia khoe “màu sắc rực rỡ” của N8 chế nhạo iPhone 4 màu trắng - 1

Thông qua tài khoản chính thức trên Twitter, trụ sở Nokia tại Ấn Độ nói rằng bạn không phải “đợi đến năm 2011 để sở hữu chiếc điện thoại màu trắng” bởi vì “bạn có thể có một chiếc Nokia N8 với năm màu sắc rực rỡ.”

Theo một nhân viên cấp cao của Nokia là Anssi Vanjoki cho biết: “N8 là chiếc điện thoại giải trí tốt nhất” sẽ xuất hiện ngay bây giờ trong màu sáng bạc, đen xám, cam, xanh da trời và xanh lá cây.

Mặc dù chúng ta không chắc chắn có bao nhiêu người muốn sở hữu chiếc iPhone 4 màu trắng và được thay thế bằng chiếc N8 màu trắng, nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho Nokia về việc cố gắng bán những gì là của họ.

Nokia khoe “màu sắc rực rỡ” của N8 chế nhạo iPhone 4 màu trắng - 2

Phiên bản Nokia N8 với 5 màu sắc khác nhau

Được biết, N8 là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia chạy trên hệ điều hành Symbian 3 hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Máy được trang bị camera 12-megapixel, bộ vi xử lý CPU 680MHz, bộ nhớ lên tới 16GB. N8 cũng là chiếc điện thoại Nokia đầu tiên hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11n chuẩn, hỗ trợ cả 5 mạng 3G HSPA lớn, trong đó có mạng của AT&T và T-Mobile.

Chưa rõ sau khi nhận được thông điệp không mấy “nhã ý” từ đối thủ Nokia, thì người đứng đầu “Quả táo” sẽ phản ứng như thế nào? Nhưng có một điều chắc chắn rằng Steve Jobs không phải là một người thích bị “đá đểu”. Ông sẽ có những “món quà” đáp trả hậu hĩnh cho đối thủ của mình, giống như những gì Jobs đã làm với Motorola và Nokia sau khi chế nhạo ăng ten iPhone 4 cách đây vài tháng.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: iPhone 4 mau trang, Apple, Nokia
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7