Nokia chính thức ứng dụng MeeGo cho N900

Thứ Năm, ngày 24/06/2010 06:38 AM (GMT+7)

Thông tin chính thức từ trụ sở của Nokia ở Phần Lan cho biết, những khách hàng của họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng hệ điều hành MeeGo cho Nokia nữa. Sản phẩm này sẽ có sẵn trên chiếc thiện thoại thông minh N900 vào ngày 30 tháng 6 tới đây.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Cũng theo hãng này tiết lộ, sẽ có một phiên bản chính thức đầy đủ ra mắt vào tháng 10, trùng với việc phát hành một số thiết bị cầm tay dựa trên hệ điều hành MeeGo thực tế.

Nokia chính thức ứng dụng MeeGo cho N900 - 1

Nokia chính thức ứng dụng hệ điều hành MeeGo cho N900

Một điều trái ngược là, trước đó, trong nhiều thông báo chính thức, Nokia khẳng định N900 sẽ không được chuyển lên MeeGo, đây là hệ điều hành mới, kết hợp giữa Maemo (Nokia) và Moblin (Intel).

Được biết, ngoài phiên bản MeeGo dành cho N900, MeeGo còn có các phiên bản dành cho netbook chạy trên nền Intel Atom và di động chạy Atom (Mooretown).

Hiện, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào được nêu ra, nhưng người dùng N900 sẽ là những vị khách hàng đầu tiên nếm trải hương vị của hệ điều hành MeeGo.

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Nokia, N900, he dieu hanh, dien thoai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7