Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 07:36 AM (GMT+7)

Cùng điểm danh những sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp bạn có thể sở hữu một phòng khách thông minh, trong đó phải kể tới bóng đèn chiếu sáng thông minh Philips Hue và loa Sonos

Đối với hầu hết người dân, gần một nửa thời gian trong một ngày là thời gian chúng ta sinh hoạt, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà. Trong đó, không gian phòng khách chủ yếu được sử dụng để giải trí,  hoặc xem bộ phim hay cuối tuần, hoặc cùng gia đình bạn bè thưởng thức âm nhạc. Đặc biệt, trong phòng khách thường được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, tự động hóa giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

1. Ổ cắm Belkin WeMo

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 1

Ổ cắm Belkin WeMo chỉ có giá khoảng 45 USD, chúng có thể làm cho phòng khách càng trở nên hiện đại hơn thông qua các thiết bị ổ cắm thông minh. Nó là một giải pháp tự động hóa tương đối rẻ tiền.

Belkin WeMo Switch có thể làm việc với cả điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS, nó cho phép bạn bật hoặc tắt các thiết bị điện bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Belkin WeMo Switch sử dụng mạng Wi-Fi để cung cấp cho bạn kiểm soát không dây tất cả các thiết bị thiết bị từ TV, đèn để bàn đến máy sưởi, thông qua ứng dụng WeMo miễn phí.

2. Misfit Flash Link

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 2

Có giá thành tương đương 20 USD, Misfit Flash Link là thiết bị thăm dò có dạng hình tròn, có thể được cài đặt trên vòng tay, vòng cổ đeo, có thể  điều khiển âm nhạc, ánh sáng và các thiết bị khác. Flash Link là một trong những sản phẩm công nghệ đeo tay đa chức năng rẻ nhất trên thị trường. Và tất nhiên Flash Link sẽ hoạt động cùng với ứng dụng Misfit Link.

3. Điều khiển từ xa Logitech Harmony

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 3

Điều khiển từ xa Logitech Harmony có giá bán khoảng 215 USD, nó được mệnh danh là điều khiển từ xa thông minh mạnh mẽ nhất. Nó không chỉ thực hiện chức năng điều khiển hồng ngoại truyền thống, tương thích với một loạt các thiết bị, cũng hỗ trợ kết nối với các thiết bị Nest, Philips, Honeywell, SmartThings, August và nhiều thương hiệu thiết bị mạng khác. Nó có thể được cho là đối tượng từ xa phổ quát sản phẩm của các đại diện tốt nhất mạng.

4. Bóng đèn chiếu sáng thông minh Philips Hue

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 4

Bóng đèn chiếu sáng thông minh Philips Hue là sản phẩm bóng đèn thông minh nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể mua lẻ bóng đèn, hoặc cả đèn chiếu sáng Philips Hue.  Ngoài việc tắt mở được thực hiện bằng cách điều khiển từ xa, bạn có thể tự do điều chỉnh màu sắc mà bạn muốn cho một bữa tiệc phong cách năng động hoặc một bữa tối lãng mạn. Chiếc đèn đặc biệt này sử dụng đèn LED và có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ với độ sáng tối đa 630 lumen. Theo Philips, công nghệ của hãng có khả năng tiết kiệm điện hơn 80% so với bóng đèn phổ thông.

5. Loa Sonos

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 5

Loa Sonos có giá khoảng 200 USD, là một trong những sản phẩm loa đầu tiên trang bị hệ thống Wifi. Loa Sonos có thể giúp bạn tạo ra một môi trường âm thanh không dây toàn diện, chẳng hạn như trong các phòng khách với Sonos Chơi 5, phòng ngủ với Play 1. Bạn cũng có thể kết nối các mẫu loa khác nhau vào cùng mạng WiFi gia đình, sau đó sử dụng độc lập từng loa hoặc kết hợp loa này với loa khác để tạo âm thanh nổi hoặc thậm chí là âm thanh vòm.

6. Đồng hồ Apple Watch

Những thiết bị công nghệ giúp bạn sở hữu một phòng khách thông minh - 6

Đồng hồ Apple Watch có nhiều mức giá khác nhau tùy theo phiên bản, giá khởi điểm khoảng 450 USD. Nó có thể kiểm soát hoạt động của đèn, các thiết bị đa phương tiện…, hơn nữa chức năng chính của nó là chiếc đồng hồ cho phép giám sát tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang