Nhà bán lẻ Target: Người dùng đang “chán ngấy” Apple

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

, Apple

Nhà bán lẻ lớn của Apple tại Mỹ vừa đưa ra cảnh báo doanh số các sản phẩm của Apple giảm 20% trong hai quý đầu năm.

Chủ tịch kiêm CEO Brian Cornell của Target mới đây cũng đã có cuộc trao đổi với các nhà phân tích của phố Wall về tình trạng này.

Cụ thể, trong cuộc thảo luận, ông Brian Cornell đề cập tới tình trạng suy giảm doanh thu bán lẻ trong dòng thiết bị điện tử đã giảm ở mức 2 con số. Đặc biệt, doanh số bán lẻ loạt sản phẩm của “Nhà Táo” đã giảm tới 20%.

Nhà bán lẻ Target: Người dùng đang “chán ngấy” Apple - 1

Do sụt giảm doanh thu nên nhiều nhà điều hành bán lẻ không muốn nhắm khách hàng mục tiêu vào các tín đồ iPhone. Khi được đặt câu hỏi liệu có phải lợi nhuận của Apple giảm là do iPhone hay không, nhà phân tích Goldman Sachs cho biết: “vấn đề này có liên quan đến toàn bộ các loại sản phẩm”. Nhà bán lẻ Target đang hợp tác cùng “Táo Khuyết” để cùng hãng này đẩy mạnh quảng bá thiết bị trong 4 tháng còn lại.

Thêm vào đó, ông Goldman Sachs cũng khẳng định, trong năm nay, ngoài iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple có thể sẽ tung ra chiếc smartwatch Apple Watch 2 và iPad Pro cỡ 9,7 inch.

Trong cuộc trao đổi với các nhà phân tích, ông Brian Cornell cho hay: “Khách hàng của chúng tôi luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm mới mẻ và có sự cải tiến. Chúng tôi đang lập kế hoạch cùng với Apple và các nhóm bán hàng để luôn đảm bảo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trên trong nửa cuối năm nay”.

Dự kiến, cặp iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được công bố vào ngày 07/09 tới. Theo tiết lộ từ nhà mạng AT & T, khách hàng có thể đặt mua bộ đôi smartphone này từ ngày 09/09.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - HOT: Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh trên tay iPhone 7 Plus HOT: Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh trên tay iPhone 7 Plus
Nam diễn viên điển trai Lâm Chí Dĩnh vừa bất ngờ khoe ảnh trên tay chiếc iPhone 7 Plus của Apple.
Dế sắp ra lò - Trên tay iPhone 7 Plus màu xanh dương, camera kép Trên tay iPhone 7 Plus màu xanh dương, camera kép
Truyền thông Trung Quốc vừa cho đăng tải hình ảnh của chiếc iPhone 7 Plus camera kép, màu xanh dương vô cùng bắt mắt.
Dế sắp ra lò - iPhone 7 và iPhone 7 Plus bán ra ngày 23 tháng 9 iPhone 7 và iPhone 7 Plus bán ra ngày 23 tháng 9
Nguồn tin từ nhà mạng AT&T tiết lộ ngày bán chính thức dành cho mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang