Người Việt “cuồng” iPhone 6 Plus gấp gần 2 lần toàn cầu

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 6 Apple

Việt Nam chỉ sếp sau Philippines để trở thành quốc gia châu Á có lượng người dùng “cuồng” iPhone 6 Plus nhất.

Theo một báo cáo được công bố vào ngày 20/11 của AppLovin, một mạng lưới quảng cáo di động nói rằng, người tiêu dùng châu Á đang thực sự bị iPhone 6 Plus của Apple “hớp hồn”.

Người Việt “cuồng” iPhone 6 Plus gấp gần 2 lần toàn cầu - 1

iPhone 6 Plus đang được đại đa số người dùng Việt Nam quan tâm

AppLovin xem xét dữ liệu từ các quảng cáo của hơn 25 yêu cầu mỗi ngày và thấy rằng tỷ lệ giữa iPhone 6 và iPhone 6 Plus trên toàn thế giới khoảng 80/20. Nhưng ở một số nước châu Á, iPhone 6 Plus phổ biến hơn.

AppLovin cho thấy 35% người tiêu dùng Trung Quốc đã chọn iPhone 6 Plus thay vì iPhone 6, gần gấp đôi so với tỷ lệ toàn cầu là 20%.

Tại Nhật Bản và Việt Nam, tỷ lệ áp dụng cho iPhone 6 Plus thậm chí còn cao hơn ở mức 36%. Philippines là quốc gia dành nhiều sự quan tâm nhất với phablet mới của Apple khi chiếm tỷ lệ 37%.

Hàn Quốc là quốc gia châu Á duy nhất trong số các nước mà AppLovin theo dõi không quá cuồng iPhone 6 Plus với tỷ lệ dưới 35% một chút. AppLovin cũng cho thấy chỉ có 29% người dùng trên sân nhà của Samsung tỏ ra ưa thích đối với iPhone 6 Plus.

Người Việt “cuồng” iPhone 6 Plus gấp gần 2 lần toàn cầu - 2

iPhone 6

Sự nổi tiếng của iPhone khổng lồ ở châu Á khá đáng ngạc nhiên vì thiết bị này có kích thước quá khổ so với người dân ở đây.

Mặt khác, sự thành công của Samsung Galaxy Note trong suốt thời gian dài đã khiến người tiêu dùng châu Á chờ đợi một chiếc phablet từ Apple, và iPhone 6 Plus đã đáp ứng được kỳ vọng của phần lớn các tín đồ.

Theo Nguyễn Thanh (Theo Businessinsider) (Khám phá)
Thời trang Hi-tech - Video: Trên tay iPhone 6 Plus mới ra mắt Video: Trên tay iPhone 6 Plus mới ra mắt
Những cảm giác đầu tiên mà người dùng được chạm tay vào iPhone 6 và iPhone 6 Plus cho cảm giác mượt mà, sang trọng và tương đối dễ dàng thao...
Thời trang Hi-tech - iPhone 6 Plus là điện thoại đầu tiên sở hữu OIS iPhone 6 Plus là điện thoại đầu tiên sở hữu OIS
Có hai mẫu iPhone mới được Apple trình làng đêm 10/9 vừa qua, nhưng chỉ một phiên bản là iPhone 6 Plus sở hữu tính năng OIS.
Thời trang Hi-tech - Cận cảnh vẻ đẹp của iPhone 6 Plus Cận cảnh vẻ đẹp của iPhone 6 Plus
Thiết kế của iPhone 6 Plus mặc dù chưa tạo đột phá lớn so với phiên bản từng rất thành công là iPhone 4, nhưng nó cũng được chấm điểm rất...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 6 Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang