Nghi vấn Apple Watch không chứa vàng ở vỏ ngoài?

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 15:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Để phù hợp với việc vỏ bề ngoài của Apple Watch cứng hơn và chịu mài mòn hơn thì trong lúc sản xuất, có lẽ Apple đã không sử dụng nguyên liệu vàng như tin đồn.

Theo trang web CBS Moneywatch đưa tin, mặc dù đồng hồ thông minh Apple Watch của Apple có chứa vàng, nhưng để phù hợp với việc vỏ bề ngoài của loại đồng hồ này cứng hơn và chịu mài mòn hơn thì trong lúc sản xuất, có lẽ Apple đã không sử dụng nguyên liệu vàng như vẫn tin đồn.

Trong ba phiên bản của Watch Apple, phiên bản sang trọng Watch Edition do có chứa vàng 18k hoặc hợp kim bạc-đồng nên giá bán của nó dao động trong khoảng 10.000 đến 17.000 USD. Tuy nhiên, thành phần hàm lượng vàng là bao nhiêu thì Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Nghi vấn Apple Watch không chứa vàng ở vỏ ngoài? - 1

Cận cảnh phiên bản sang trọng Watch Edition của Apple

Trong đoạn video Apple công bố, có nhắc tới vỏ của phiên bản Watch Edition chứa bạc, đồng và palladium. Một số nhà phân tích tin rằng, trong loại hỗn hợp bằng vàng 18k này, vàng chiếm 75% tổng khối lượng, nhưng chỉ chiếm 28% khối lượng của vỏ đồng hồ, bên cạnh đó các thành phần tổng thể của bề mặt khác cần phù hợp với yêu cầu cứng và chịu mài mòn của Apple Watch.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Đồng hồ Apple Watch có tới 100.000 ứng dụng Đồng hồ Apple Watch có tới 100.000 ứng dụng
Apple Watch sắp trình làng được dự đoán có con số ứng dụng khổng lồ lên tới 100.000 và có thể không ít hơn 42 triệu chiếc được bán ra.
Các sản phẩm khác - Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc Doanh số Apple Watch trong năm 2015 sẽ đạt 26,3 triệu chiếc
Trang mạng phoneArena đưa tin, mặc dù đồng hồ thông minh Apple Watch tới tháng 4 năm nay mới chính thức được bán ra nhưng chuyên gia phân...
Thời trang Hi-tech - Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng Apple Watch đạt thời lượng pin 19 tiếng
Apple Watch sẽ đạt được 2,5 đến 4 giờ sử dụng các ứng dụng liên tục, và 19 giờ khi sử dụng ở mức cơ bản.
Sản phẩm mới - Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu
Apple Watch phiên bản màu vàng có thể có giá từ 4.000 đến 5.000 USD, phiên bản thép không gỉ khoảng 500 USD và phiên bản nhôm là 349 USD,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang