Nên chọn Samsung Galaxy S7 hay iPhone 7?

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 17:17 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S7

, Samsung

Mới đây, điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức được trình làng. Nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều người là nên mua điện thoại Galaxy S7 hay chờ đợi siêu phẩm Apple iPhone 7?

Đối với mẫu điện thoại iPhone 7, tất cả những tin tức hiện tại vẫn chỉ là tin đồn, nếu bạn muốn chọn giữa điện thoại Galaxy S7 hay iPhone 7, ít nhất phải đợi sáu tháng nữa. Không thể phủ nhận rằng, chiếc iPhone 7 và Galaxy S7 là một trong những điện thoại được mong đợi nhất trong năm nay.

Nên chọn Samsung Galaxy S7 hay iPhone 7? - 1

Sau đây là một số những phân tích giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác:

1. Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại mới thì bạn có thể không cần suy nghĩ nhiều mà lựa chọn mẫu Galaxy S7.

2. Nếu bạn chỉ cần thay thế một chiếc điện thoại mới, nhưng Galaxy S7 không thực sự thu hút bạn về các tính năng nó có thì bạn có thể xem xét tới mẫu đã iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus.

3. Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động nhỏ, nếu bạn có thời gian để chờ đợi cho đến tháng ba thì bạn có thể chờ mẫu iPhone 5SE với màn hình 4 inch được phát hành.

4. Nếu bạn không vội vàng để thay thế điện thoại, mà chỉ muốn trải nghiệm mẫu điện thoại mới hàng năm của Apple, thì bạn có thể đợi đến tháng 9 để chờ sự ra mắt của iPhone 7.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Sony công bố giá Xperia X và Xperia XA Sony công bố giá Xperia X và Xperia XA
Mức giá này được nêu ra dành cho hai mẫu smartphone Xperia X và XA là khá cao.
Dế sắp ra lò - Đọ chất lượng hình ảnh giữa Samsung Galaxy S7 và iPhone 6S Đọ chất lượng hình ảnh giữa Samsung Galaxy S7 và iPhone 6S
Cùng so sánh những hình ảnh thực tế trên Galaxy S7 với hình ảnh từ iPhone 6S của Apple để đưa ra những ý kiến đánh giá của riêng mình về...
Điện thoại - So sánh Galaxy S7 Edge vs iPhone 6s Plus: Chạm trán nảy lửa So sánh Galaxy S7 Edge vs iPhone 6s Plus: Chạm trán nảy lửa
Galaxy S7 Edge được coi là mẫu smartphone chạy Android tốt nhất, trong khi iPhone 6s Plus là phiên bản cao cấp nhất của Apple chạy iOS.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang