Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất

Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

Theo một báo cáo của Apteligent, Motorola là hãng đầu tiên cài đặt hệ điều hành nâng cấp mới nhất của Android vào smartphone của mình.

Kể từ khi Google phát hành Android 6.0 Marshmallow vào tháng 10 năm 2015, các hãng sản xuất điện thoại đang đua nhau để cài đặt hệ điều hành cập nhật mới này vào những sản phẩm sắp ra mắt của họ.

Theo một báo cáo của Apteligent, Motorola là hãng đầu tiên cài đặt hệ điều hành nâng cấp vào những chiếc smartphone của họ. Cụ thể là trên hai mẫu Moto X Pure Edition và Moto X Style ngay sau khi Google ra mắt Android M được 2 tháng.

Motorola là smartphone được cập nhật Android 6.0 Marshmallow nhanh nhất - 1

Tiếp đến là hãng LG đứng thứ hai với bản cập nhật Android M cho chiếc LG G4 ra mắt vào tháng 1, còn HTC tập trung nghiên cứu và tung ra bản cập nhật cho tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc. Việc tung ra bản cập nhật cho tất cả các máy tại cùng một thời điểm như vậy là một việc khá khó, đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ phía HTC.

Hai gã khổng lồ Samsung và Sony mất nhiều thời gian hơn để tung ra các bản cập nhật phần mềm mới. Còn một số công ty điện thoại của Trung Quốc đã phát hành bản cập nhật vào tháng 2 trong đó hãng ZTE được đánh giá khá cao về bản Android M này.

Apteligent cho biết, bản cập nhật hệ điều hành Android M của Sony hoạt động ổn định nhất, ít xảy ra lỗi kế đến là bản cập nhật của hãng Motorola.

Trong bản báo cáo này không đề cập đến các mẫu điện thoại Nexus vì chúng luôn là những mẫu đầu tiên nhận được bản cập nhật Android do Google phát hành.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Mẹo chia đôi màn hình làm việc trên Windows Mẹo chia đôi màn hình làm việc trên Windows
Trên hệ điều hành Windows, nhiều lúc chúng ta cần thao tác ở 2 cửa sổ nên chia đôi màn hình làm việc sẽ giúp việc này dễ dàng hơn.
Công nghệ thông tin - Facebook kích hoạt tính năng "Bạn có an toàn?" sau bão Thần Sét Facebook kích hoạt tính năng "Bạn có an toàn?" sau bão Thần Sét
Đây là lần đầu tiên Facebook kích hoạt tính năng này tại Việt Nam để người dùng xác minh an toàn sau cơn bão Thần Sét.
Công nghệ thông tin - Thẻ nhớ có dung lượng “khủng”, tốc độ “khủng” như... ổ SSD Thẻ nhớ có dung lượng “khủng”, tốc độ “khủng” như... ổ SSD
Loại thẻ nhớ này có dung lượng và tốc độ không thua kém gì các dòng ổ cứng thể rắn SSD hiện nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hệ điều hành Android
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang