Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 06:00 AM (GMT+7)

Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Connect Coin, được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng khác nữa.

Gần hai năm trước, Motorola đã giới thiệu Keylink, một phụ kiện nhỏ có thể kết nối với các ứng dụng Motorola Connect để giúp bạn tìm thấy chìa khóa, điện thoại của bạn hoặc các vật dụng quan trọng khác mà bạn không tìm thấy.

Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng - 1

Mới đây, Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Motorola Connect Coin. Nó sử dụng Bluetooth Low Energy 4.0, mỗi Coin được cấp điện bằng pin có thể dùng trong thời gian một năm, và bao gồm một tracker GPS. Trong đó, GPS tracker có thể được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng khác nữa.

Để ngăn chặn cảnh báo gây nhiễu và không mong muốn ở nhà hay trong văn phòng, chế độ Safe Zone có thể được bật để ngăn chặn những cảnh báo đến Connect Coin. Khi Safe Zone có thể được kích hoạt khi kết nối với một tín hiệu Wi-Fi. Một khi bạn di chuyển ra ngoài phạm vi kết nối Wi-Fi, Connect Coin sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đã rời văn phòng hoặc nhà của bạn mà không cầm chìa khóa hoặc điện thoại của bạn.

Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng - 2

Bên cạnh đó, chức năng máy ảnh có thể được đặt vào Connect Coin của bạn, cho phép bạn chụp ảnh từ xa. Các “đồng xu thông minh” Coin cũng sẽ cho phép bạn điều khiển âm nhạc. Bỏ qua các bài hát hoặc thay đổi các bài hát hiện đang chơi bằng cách sử dụng phụ kiện này. Và nếu bạn “đang gặp nguy hiểm”, nhấn nút SOS để báo vị trí hiện tại gửi đến bạn bè và gia đình.

Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng - 3

Motorola Connect Coin sẽ có sẵn trong các màu sắc khác nhau và sẽ ra mắt đầu tiên ở châu Á. Sau đó nó sẽ được bán ra ở khắp các thị trường trên thế giới vào cuối năm nay. Để sử dụng Motorola Connect Coin, bạn cần download và cài đặt ứng dụng Hubble for Connect Coin cho các thiết bị iOS và Android.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - 5 ứng dụng camera "cực đỉnh" cho smartphone 5 ứng dụng camera "cực đỉnh" cho smartphone
Manual, Camera FV-5 hay Focus là ba trong số nhiều ứng dụng chụp ảnh “cực đỉnh” trên iPhone, cho phép bạn tạo ra các thước hình lung linh...
Công nghệ thông tin - Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android Cách sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Android
SMS Backup & Restore cho phép người dùng sao lưu/phục hồi tin nhắn và nhật ký cuộc gọi hoặc đồng bộ mọi thứ lên đám mây.
Công nghệ thông tin - Facebook vượt mốc 1 tỷ người dùng hàng ngày trên điện thoại Facebook vượt mốc 1 tỷ người dùng hàng ngày trên điện thoại
Mới đây, mạng xã hội Facebook đã công bố chính thức 1,09 tỷ người dùng trên di động hàng ngày trong tháng 9 vừa qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Motorola
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang