Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G đồng loạt giảm giá

Chủ Nhật, ngày 30/01/2011 07:00 AM (GMT+7)

Hai thiết bị chạy hệ điều hành Android do nhà mạng AT & T phân phối là Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G, vừa chính thức được giảm giá thông qua dịch vụ bán lẻ trực tuyến Amazon.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Trong khi nhà mạng AT & T vẫn giữ nguyên mức giá 199,99 USD kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, thì dịch vụ bán lẻ trực tuyến Amazon đã cho đăng tải chiếc điện thoại Motorola Atrix 4G của nhà mạng AT&T với giá bán chỉ 150 USD với hợp đồng 2 năm, thậm chí chiếc điện thoại HTC Inspire 4G sẽ có giá rẻ hơn, tại 99,99 USD cùng với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G đồng loạt giảm giá - 1

Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G đồng loạt giảm giá - 2

Ngoài ra, một số hình ảnh từ hệ thống bán lẻ của Costco cũng cho thấy, họ đã sẵn sàng bán ra chiếc điện thoại thông minh Motorola Atrix 4G với mức giá là 149.99 USD giống như nhà mạng Amazon.

Motorola Atrix 4G và HTC Inspire 4G đồng loạt giảm giá - 3

Giải thích cho việc giảm giá này, một số chuyên gia cho biết, có thể do sự xuất hiện của nhiều mẫu điện thoại 4G mới từ nhiều nhà mạng khác, và đặc biệt là sự xuất hiện của iPhone 4 CDMA sẽ được tung ra bởi nhà mạng Verizon.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: HTC Inspire 4G, dien thoai, HTC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7