Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào?.

Thứ Tư, ngày 09/10/2013 12:00 PM (GMT+7)

Đó là câu hỏi mà hầu hết những người sử dụng smartphone lần đầu thắc mắc. Khi mà thị trường công nghệ ngày một phát triển và xu hướng sử dụng smartphone thay cho máy tính lan rộng thì mô hình chung kéo theo lượng người làm quen với smartphone ngày một tăng.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

 Với những ai đã từng chinh chiến với nhiều dòng smartphone khác nhau thì không quá khó để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng với những ai lần đầu tiên sử dụng smartphone thì đây quả là một vấn đề nan giải.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 1

Theo một cuộc khảo sát gần đây của SaiGonPhone, có xấp xỉ 50% trong tổng lượng người mua EVO S7 là những người sử dụng smartphone lần đầu, 30% là đối tượng sinh viên học sinh và 20 % còn lại là những đối tượng khách hàng lâu năm của SaiGonPhone. Do đó có thể thấy EVO S7 thật sự thích hợp và là sự lựa chọn số một nếu bạn lần đầu tiên làm quen với điện thoại thông minh.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 2

Dễ dàng làm quen và sử dụng

Với hệ điều hành Android 4.2 mới nhất hiện nay cùng giao diện tiếng Việt đầy đủ, thật dễ dàng để một người mới sử dụng smartphone lần đầu làm quen với EVO S7. Tin chắc rằng trong vòng 2 ngày tìm hiểu và “táy máy”, người dùng sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng  thuần thục EVO S7 như một người dùng lâu năm. Ngoài ra, hệ điều hành Android 4.2 còn đem lại cho người dùng thêm nhiều tính năng hữu ích mà những hệ điều hành cũ không được tích hợp.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 3

Giá thành thấp

Người dùng lần đầu tiên sử dụng smartphone không nên mua những chiếc điện thoại giá cao. Bởi vì với nhiều tính năng lạ và là một hệ điều hành mở rất dễ bị lỗi phần mềm nếu bạn cài đặt không đúng cách. Ngoài ra với việc lần đầu “vọc phá” smartphone, người dùng sẽ không thể bảo quản và sử dụng smartphone đúng cách. EVO S7 với chỉ 2.5 triệu đồng là chiếc smartphone lõi kép giá rẻ nhất hiện nay được sinh ra để làm điều đó. Là một chiếc smartphone nồi đồng cối đá thay thế cho những chiếc smartphone đắt tiền gánh chịu những đợt tra tấn công nghệ của người dùng với tiêu chí smartphone cao cấp hư 1 lần, EVO S7 được phép hư 5 lần.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 4

Thời lượng pin lâu

Với vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.2 GHz trên nền Cortex A7 siêu tiết kiệm pin và 2 viên pin dung lượng 2500 mAh, EVO S7 tự hào có thời gian chờ lên đến 5 ngày và sử dụng liên tục được xấp xỉ 8 tiếng. Với thời lượng sử dụng kể trên, người dùng smartphone lần đầu sẽ bớt bị choáng bởi tình trạng hao pin chung mà Android và smartphone mang lại so với thế hệ “đập đá” như NOKIA. Lẽ dĩ nhiên EVO S7 có thời lượng sử dụng lâu hơn khá nhiều dòng smartphone cao cấp khác.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 5

Cấu hình cao cấp

EVO S7 sở hữu một cấu hình xếp vào loại cao cấp với vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1.2 GHz và dung lượng RAM 512MB. Đã có nhiều bài test cho thấy EVO S7 không ngại những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay như FiFa 13 hay Asphalt 7, điều đó chứng tỏ EVO S7 không hề kém cạnh những người anh lõi tứ hiện nay. Ngoài ra EVO S7 còn tích hợp camera 5 megapixel và flash LED cho những shot hình khá đẹp.

Mới dùng smartphone nên mua điện thoại nào? - 6

Tặng kèm miếng dán màn hình và pin dự phòng, EVO S7 tỏ ra vô cùng thích hợp với phần lớn người dùng smartphone hiện nay với giá thành chỉ 2.5 triệu đồng. Sản phẩm có bán tại các đại lý của SaiGonPhone trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng tham khảo: www.SaiGonPhone.org

(Nguồn: saigonphone.org/)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7