Màn hình của Galaxy S9 và Galaxy S8 sẽ khác nhau như thế nào?

Thứ Ba, ngày 13/02/2018 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S9

Nhiều khả năng, ngoại hình mặt trước của cặp Galaxy S9 năm nay sẽ không khác nhiều so với bộ đôi Galaxy S8 năm ngoái.

Gần đây, sơ đồ CAD của Galaxy S9 đã bị rò rỉ. Hình ảnh cho thấy mặt trước của cặp Galaxy S mới chỉ có tỷ lệ màn hình so với mặt trước (Screen to Body rate – StB) thậm chí còn nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Hiện kích thước màn hình chính xác của Galaxy S9 và Galaxy S9+ vẫn chưa được tiết lộ nên giới công nghệ chỉ có thể đưa ra dự đoán.

Màn hình của Galaxy S9 và Galaxy S8 sẽ khác nhau như thế nào? - 1

Galaxy S9 sẽ dài và hẹp hơn cả Galaxy S8.

Hình ảnh cũng cho thấy, viền cạnh dưới màn hình của bộ đôi Galaxy S9 sẽ được thu lại mỏng hơn trong khi độ dày ở viền cạnh trên vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng hình dung được, khi cầm trên tay, Galaxy S9 sẽ khó phân biệt với Galaxy S8.

Màn hình của Galaxy S9 và Galaxy S8 sẽ khác nhau như thế nào? - 2

Galaxy S9+ sẽ dài hơn so với phiên bản tiền nhiệm, tỷ lệ mặt trước nhỏ hơn một chút.

Ngoài ra, loạt Galaxy S năm nay cũng sẽ cao hơn một chút so với bản cũ, các góc cũng được bo cong nhẹ nhàng hơn, hơi vuông như Galaxy Note 8 năm 2017. Rất có thể, sự khác biệt giữa hai thế hệ này sẽ chỉ nằm ở thiết kế camera sau và vị trí máy quét dấu vân tay.

Galaxy S9 sẽ có giá ”chát” hơn nhiều so với Galaxy S8

Ước tính, giá khởi điểm của Galaxy S9 sẽ cao hơn 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) so với Galaxy S8.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có những tùy chọn màu nào? Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có những tùy chọn màu nào?
Dự đoán, cặp Galaxy S9 và Galaxy S9+ mới sẽ có sẵn ở 4 tùy chọn màu khi ra mắt, gồm: Đen Midnight, Tím Lilac, Xám Titanium và Xanh Coral.
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy S9 sẽ có màu tím lilac tuyệt đẹp như thế này Samsung Galaxy S9 sẽ có màu tím lilac tuyệt đẹp như thế này
Chỉ chưa đầy ba tuần nữa, Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ được công bố tại Triển lãm di động thế giới MWC 2018.
Dế sắp ra lò - Galaxy S9 chưa ra mắt, vỏ bảo vệ sản xuất tại Việt Nam đã xuất hiện Galaxy S9 chưa ra mắt, vỏ bảo vệ sản xuất tại Việt Nam đã xuất hiện
Nếu có thay đổi, cặp Galaxy S9 năm nay sẽ chỉ có khác biệt về vị trí đặt cảm biến dấu vân tay ở mặt sau so với Galaxy S8 tiền nhiệm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy S9
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang