Lộ hình ảnh và cấu hình Macbook Pro mới

Thứ Sáu, ngày 25/02/2011 21:25 PM (GMT+7)

Như thường lệ, hàng năm Apple sẽ nâng cấp cho dòng Macbook Pro. Và khi càng gần đến thời điểm giới thiệu thì những thông tin rò rỉ cũng xuất hiện nhiều hơn.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Mới đây, một vài nguồn thông tin rò rỉ đã cho thấy cấu hình của Macbook Pro 13’’ mới, và đặc biệt ở đây là Macbook Pro có thêm cổng giao tiếp mới được Apple gọi là Thunderbolt.

Lộ hình ảnh và cấu hình Macbook Pro mới - 1

(Hình ảnh Macbook Pro 15’’ với cổng Thunderbolt mới)

Nhiều thông tin và người dùng tin rằng Thunderbolt ở đây chính là công nghệ Light Peak của Intel mà rất nhiều thông tin trước đây tin rằng Apple sẽ áp dụng nó vào những dòng sản phẩm kế tiếp của mình. Theo hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy hình dáng cổng Thunderbolt rất giống với cổng Mini DisplayPort, và cổng Mini DisPlayPort không còn thấy xuất hiện nữa, rất có thể, công giao tiếp mới này vừa có thể truyền dữ liệu vào ra, vừa có thể xuất hình ảnh ra các màn hình ngoài hoặc máy chiếu.

Lộ hình ảnh và cấu hình Macbook Pro mới - 2

Cụ thể hơn, một trang tin fscklog.com của Đức đã đăng tải hình ảnh chụp cấu hình của dòng Macbook Pro 13’’ mới, qua hình ảnh này, có thể thấy trình bày của nó rất giống với những thông tin cấu hình mà Apple luôn in trên thùng máy.

Lộ hình ảnh và cấu hình Macbook Pro mới - 3

(Hình ảnh chụp cấu hình của Macbook Pro 13’’ mới – Ảnh: fscklog.com)

Với thông tin trên, Macbook Pro 13’’ mới sẽ sử dụng Core i5 thay cho Core 2 Duo ở các dòng trước, RAM được nâng cấp hoạt động ở bus 1333 Mhz thay cho 1066 Mhz hiện tại, sử dụng ổ cứng SATA 320GB, và thêm cổng Thunderbolt với biểu tượng hình tia sét bên cạnh các kết nối như, Enthernet, USB... Nếu thông tin này chính xác, thì thật thất vọng khi nó sử dụng chip Intel tích hợp chứ không dùng chip nVIDIA như hiện tại, điều này sẽ giảm đáng kể hiệu năng về đồ họa của hệ thống.

Một số nguồn tin khác cũng đưa tin, dòng Macbook Pro 13’’ sẽ có một phiên bản cao cấp hơn với màn hình có độ phân giải cao hơn, mà cụ thể là 1440x900, sử dụng Core i5 2.6Ghz và có thêm một ổ cứng SSD 16GB để chứa hệ điều hành, tuy nhiên, ở phiên bản này vẫn sử dụng chip đồ họa tích hợp.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về thời gian sử dụng Pin của các dòng Macbook Pro mới này.

Lộ hình ảnh và cấu hình Macbook Pro mới - 4

(Ảnh chụp thùng máy của Macbook Pro mới - Ảnh : MacRumors.com)

Những hình ảnh trên cũng đã dập tắt mọi tin đồn về Macbook Pro mới sẽ sử dụng vật liệu mới (Liquid Metal) thay thế cho nhôm trên các dòng Unibody gần đây của Apple.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Tổng hợp (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Macbook Pro
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7