Lộ cấu hình Apple Watch 2: định vị GPS, áp kế và chống nước

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Đây là lời dự đoán của nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities với những lời đồn chính xác về nhiều sản phẩm của Apple.

Theo nguồn tin Apple Insider, ông Kuo cho hay, Apple sẽ cho ra mắt hai chiếc đồng hồ thông minh mới trong nửa cuối năm nay. Trong đó, một phiên bản nâng cấp của chiếc smart watch gốc - Apple Watch có tên là Apple Watch 2 sẽ được tích hợp khả năng định vị tiên tiến.

Lộ cấu hình Apple Watch 2: định vị GPS, áp kế và chống nước - 1

Đầu tiên, Apple Watch 2 được đồn đoán là sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Kuo tuyên bố: Apple Watch 2 sẽ được bổ sung thêm hai chức năng – áp kế và hệ thống định vị GPS. Do đó, sản phẩm sẽ có khả năng cập nhật vị trí và độ cao và là thiết bị đầy hấp dẫn với các vận động viên thể dục.

Mặt khác, vào tuần trước, nhiều nguồn tin cho hay mẫu đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 sắp tới cũng sẽ được trang bị chế độ theo dõi tiến độ tập thể dục. Nếu cả hai tin đồn trên là chính xác, các nhà sản xuất thiết bị đeo (wearable) sẽ cập nhật xu hướng này vào sản phẩm của mình trong tương lai gần.

Phiên bản còn lại được khẳng định có tên Apple Watch S. Dự kiến, diện mạo của đồng hồ ​​sẽ không có nhiều thay đổi. Về thông số, thiết bị dự kiến sẽ được tích hợp  bộ xử lý TSMC được sản xuất trên dây chuyền 16nm. Người dùng kỳ vọng, bộ xử lý điện năng mới sẽ giúp máy tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn và nâng cao tuổi thọ pin cho Apple Watch.

Về các nhà đầu tư, Kuo cho rằng họ không nên đặt nhiều hy vọng về sự thay đổi của dòng thiết bị đeo Apple cho đến tận năm 2018 - thời điểm nhà sản xuất iPhone tung ra chức năng theo dõi sức khỏe tiên tiến. Ngoài ra, ông cũng khẳng định, thời điểm sớm nhất “Nhà Táo” hỗ trợ kết nối dữ liệu LTE trên smartwatch là vào năm sau.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
ad zone of 24h
Thời trang Hi-tech - Apple Watch 2 sẽ áp dụng "giải pháp một lớp kính" để mỏng hơn Apple Watch 2 sẽ áp dụng "giải pháp một lớp kính" để mỏng hơn
Chúng ta đã được nghe nhiều tin đồn về Apple Watch thế hệ thứ 2, nó sẽ “nỗ lực” để mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm của mình.
Thời trang Hi-tech - Apple bán 12 triệu đồng hồ Apple Watch trong năm 2015 Apple bán 12 triệu đồng hồ Apple Watch trong năm 2015
Theo thống kê, từ ngày ra mắt (24/05/2015), mẫu đồng hồ “Nhà Táo” đã thu về khoảng 6 tỷ USD cho Apple.
Dế sắp ra lò - Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A9 Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A9
Nguồn tin 9to5Mac cũng cho hay Watch 2 sẽ được bán ra vào tháng 4 năm sau và iPhone 6C chỉ có màn hình cỡ 4 inch.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang