Lộ ảnh Samsung Galaxy C9 dùng RAM 6GB

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy

Samsung Galaxy C9 vừa bị rò rỉ trên Geekbench cho thấy RAM 6GB và chạy chipset Snapdragon 652.

Samsung tiếp tục cho thấy tham vọng muốn “thống trị” làng smartphone ở mọi phân khúc khi liên tiếp cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Mới đây nhất là mẫu Samsung Galaxy C9 thuộc phân khúc tầm trung đã xuất hiện với cấu hình tương đối mạnh.

Lộ ảnh Samsung Galaxy C9 dùng RAM 6GB - 1

Samsung Galaxy C9 có thể ra mắt trong tháng 10 hoặc tháng 11

Theo thông tin vừa bị rò rỉ trên Geekbench cho thấy, công ty Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung mới đó là Galaxy C9 mới. Máy sẽ chạy chipset chipset Snapdragon 652, có 6GB RAM, và được hỗ trợ bởi Android 6.0.1 Marshmallow.

Lộ ảnh Samsung Galaxy C9 dùng RAM 6GB - 2

Cấu hình bị rò rỉ trên Geekbench

Trước đó, chiếc điện thoại đã hai lần lộ diện trên web theo dõi xuất và nhập khẩu của Ấn Độ là Zauba cho đến nay, để lộ tin đồn sở hữu màn hình 5.7 inch một lần cùng với một lần xuất hiện với tin đồn là màn hình 6 inch nữa. Các nguồn tin nói rằng chiếc điện thoại tầm trung này sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 10 hoặc tháng 11.

Cập nhật:

Nguồn tin từ AnTutu vừa cập nhật cho biết, Samsung Galaxy C9 sẽ trang bị màn hình độ phân giải HD, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 16 megapixel, và camera trước cũng là 16 megapixel.

Lộ ảnh Samsung Galaxy C9 dùng RAM 6GB - 3

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Galaxy S8 dùng chipset Exynos 8895 SoC bị rò rỉ Galaxy S8 dùng chipset Exynos 8895 SoC bị rò rỉ
Phiên bản cao cấp Galaxy S8 của Samsung sẽ dùng chipset Exynos 8895 SoC do chính công ty này sản xuất.
Thời trang Hi-tech - So sánh chi tiết ảnh chụp từ iPhone 7 và Galaxy S7 So sánh chi tiết ảnh chụp từ iPhone 7 và Galaxy S7
Liệu camera 12MP với khẩu F/1.8 của iPhone 7 có làm nên bất ngờ trước camera 12MP khẩu độ F/1.7 trên Galaxy S7 hay không?
Dế sắp ra lò - Máy quét mống mắt sẽ thành tiêu chuẩn chung của smartphone Máy quét mống mắt sẽ thành tiêu chuẩn chung của smartphone
Nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán, tính năng này sẽ thúc đẩy dịch vụ thanh toán di động phát triển lớn mạnh hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung Galaxy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang