LG V20 gặp sự cố, kính bảo vệ máy ảnh sau dễ vỡ

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Điện thoại LG

Một số người dùng LG V20 đã đăng tải hình ảnh phần kính bảo vệ phía sau của máy ảnh có những vết nứt khá rõ ràng, thậm chí là đã vỡ vụn.

Để có được cảm giác là một trong những người được trải nghiệm công nghệ với những chiếc smartphone mới nhất, người tiêu dùng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, với việc sớm được trải nghiệm những chiếc smartphone cao cấp ấy họ cũng sẽ phải đảm nhận vai trò là…“chuột bạch”.    

LG V20 là một trong những thiết bị di động cao cấp nhất được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Qua bài học từ “người đồng hương” Samsung với chiếc Samsung Galaxy Note 7, LG đã đặt ra những bài kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt với chiếc V20 trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, gần đây rất nhiều chủ sở hữu chiếc LG V20 đã đăng tải hình ảnh phần kính bảo vệ phía sau của máy ảnh có những vết nứt khá rõ ràng, thậm chí là đã vỡ vụn. Những người này cho biết phần kính này khá yếu và dễ vỡ.

LG V20 gặp sự cố, kính bảo vệ máy ảnh sau dễ vỡ - 1

Trong thời điểm hiện tại còn quá sớm để kết luận đây là vấn đề chung của LG V20 hay chỉ là vài trường hợp cá biệt. Một Youtuber là JerryRigEverything đã thực hiện các bài thử nghiệm với chiếc V20 cho thấy chiếc kính sau của chiếc smartphone này rất dễ nứt, vỡ ngay cả khi chỉ có vài vết trầy nhỏ. Tất nhiên không người dùng nào tự làm xước phần kính này nhưng nó rất dễ xuất hiện khi nhét máy vào túi quần hay tương tác với những vật xung quanh.

LG V20 gặp sự cố, kính bảo vệ máy ảnh sau dễ vỡ - 2

Nhiều chủ nhân của những chiếc V20 trên diễn đàn Reddit cho biết ngay khi chiếc điện thoại được chuyển đến, họ đã phát hiện ra những vết xước nhỏ ở phần kính bảo vệ camera sau. Một số máy khác xuất hiện vết xước sau vài ngày sử dụng dù chủ nhân của chúng đã bảo quản rất cẩn thận.

Hiện nay chiếc V20 là một nỗ lực lớn của LG để dành lại thị trường điện thoại. Tuy nhiên sự cố này sẽ là một rào cản tâm lí không nhỏ với những người đang muốn mua cho mình một chiếc LG V20. Hiện tại công ty LG đang tiến hành kiểm tra lại vấn đề này.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Người dùng kỳ vọng điều gì ở Apple MacBook Pro kế nhiệm? Người dùng kỳ vọng điều gì ở Apple MacBook Pro kế nhiệm?
Dưới đây là những chức năng dự kiến hiện diện trên dòng máy tính cao cấp của “Nhà Táo” sắp ra mắt vào cuối tháng này.
Thời trang Hi-tech - Lộ Huawei Mate 9 Pro với màn hình QHD 5,9 inch Lộ Huawei Mate 9 Pro với màn hình QHD 5,9 inch
Huawei dự kiến sẽ không chỉ giới thiệu một phiên bản Mate 9 mà còn giới thiệu phiên bản Mate 9 Pro vào ngày 3/11 tới.
Dế sắp ra lò - HTC 10 đọ sức iPhone 7: Thiết kế đẹp, nhưng kém hiệu suất HTC 10 đọ sức iPhone 7: Thiết kế đẹp, nhưng kém hiệu suất
Những so sánh trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn tham khảo kỹ hơn để đưa ra lựa chọn iPhone 7 hay HTC 10.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại LG
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang