LG rục rịch với smartphone chạy Windows Phone

Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 06:00 AM (GMT+7)

Có thể LG đang chuẩn bị sản xuất smartphone D635 chạy hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Hồi tháng 2 năm nay, Microsoft từng thông báo LG sẽ trở thành một trong những đối tác sản xuất điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone của mình, sau nhiều năm LG không có bất kỳ một sản phẩm nào chạy Windows Phone.

LG rục rịch với smartphone chạy Windows Phone - 1

LG từng sản xuất smartphone Windows Phone cách đây nhiều năm.

Cho tới tận bây giờ, hãng công nghệ Hàn Quốc nói trên vẫn chưa công bố thông tin gì về những thiết bị có liên quan tới Windows Phone.

Tuy nhiên, Alan Mendelevich, người sáng lập AdDuplex - một mạng lưới quảng cáo trên Windows Phone, cho biết, một dòng điện thoại mới có tên mã D635 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của họ. Cũng theo nguồn tin này, D635 sẽ sở hữu màn hình 5-inch cho độ phân giải 720 x 1.280 pixel.

Mặc dù không có thêm bất kỳ thông tin nào khác liên quan tới một sản phẩm còn khá mơ hồ như vậy, nhưng Mendelevich tin rằng, nó sẽ sớm xuất hiện và là một smartphone phổ thông với mức giá phải chăng.

Vài tháng trước, từng có thông tin rò rỉ về dòng smartphone LG Uni8 được cho là chạy Windows Phone 8.1, nhưng có thể chỉ là tin đồn không có thật.

Theo Ngọc Phạm (Theo Phone Arena) (Khampha.vn)
Thời trang Hi-tech - LG G3 đọ sức Oppo Find 7: Cuộc chiến màn hình LG G3 đọ sức Oppo Find 7: Cuộc chiến màn hình
Cả hai chiếc smartphone cao cấp LG G3 và Oppo Find 7 đều mới ra mắt trên thị trường, và trang bị màn hình QHD tốt nhất hiện nay.
Thời trang Hi-tech - Siêu phẩm LG G3 LTE dùng chipset mạnh nhất ra mắt Siêu phẩm LG G3 LTE dùng chipset mạnh nhất ra mắt
Chiếc smartphone mới LG G3 LTE sẽ hoạt động trên bộ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh nhất hiện nay.
Thời trang Hi-tech - LG Isai FL: chiếc smartphone cao cấp trình làng LG Isai FL: chiếc smartphone cao cấp trình làng
Chiếc smartphone mới của LG có khả năng chống nước, màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD, quay video 4K và chạy chipset Snapdragon 801.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang