Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam?
Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam?

Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam?

Thứ Năm, ngày 15/09/2011 09:00 AM (GMT+7)

Sau máy lọc nước, Kangaroo chuẩn bị trình làng thêm một sản phẩm "hàng đầu Việt Nam"?

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo thông tin không chính thức chúng tôi có được thì hãng sản xuất “nổi tiếng” hay “thảm họa quảng cáo Việt Nam” – Kangaroo đang chuẩn bị trình làng nhãn hiệu điện thoại di động của riêng mình, một nhãn hiệu mà nhà sản xuất này gọi với tên “Điện thoại hàng đầu Việt Nam”. Nếu như ai đó còn hoài nghi với tiết lộ này thì những hình ảnh dưới đây có lẽ sẽ thuyết phục được bạn.

Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam? - 1

Hình ảnh chụp trên đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cũng theo thông tin thì thương hiệu điện thoại này có tên Kmobile (ghép giữa Kangaroo và mobile?) và đã có ít nhất 9 model chuẩn bị ra mắt thị trường. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng về hình thức và tính năng thì đây hầu hết là các sản phẩm ở phân khúc thấp. Trước đó không lâu, chúng tôi cũng ghi nhận sự xuất hiện của một tên miền có liên quan và thông tin tuyển dụng nhân sự ngành mobile từ Kangaroo.

Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam? - 2

Thông tin tuyển dụng từ Kangaroo.

Cũng giống như siêu phẩm máy lọc nước, lần nay câu sologan cho sản phẩm 90% sẽ được đặt là “Kangaroo mobile – điện thoại hàng đầu Việt Nam”. Tuy nhiên, sologan này có đúng với thực tế không thì chúng ta hãy cùng chờ trong thời gian tới để kiểm chứng.

Lại thêm "siêu phẩm": Kangaroo, máy điện thoại hàng đầu Việt Nam? - 3

Cửa hàng này đang trong quá trình hoàn thiện.

Được cư dân mạng tặng danh hiệu "thảm họa quảng cáo Việt Nam", Kangaroo cách đây không lâu từng khiến hàng triệu người xem truyền hình phải giật mình bởi đoạn quảng cáo theo kiểu gây shock. Đoạn quảng cáo xuất hiện trong vài giây, chỉ có một thông điệp duy nhất: “Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” nhưng được xuất hiện lặp lại liên tiếp trong cùng thời điểm, có khi tới 7 lần.

Theo Phi Phong (MO)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề:
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Apple, Nokia, Smartphone, LG, gia Optimus G Pro 2, LG Optimus G Pro 2, gia Lenovo S650, Lenovo S650, gia HTC Desire U, HTC Desire U, Oppo Find Clover, top smartphone gia re, top smartphone duoi 5 trieu dong, smartphone duoi 5 trieu dong, Samsung Galaxy S5 bao mat van tay, Galaxy S5 bao mat van tay, oppo n1 mau den, oppo n1 mau xanh den, Note 2 cap nhat len KitKat, Galaxy S3 cap nhat KitKat, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7