Kính thông minh của Apple sẽ được trang bị camera 3D

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Trong tương lai, kính thông minh của Apple sẽ được trang bị camera 3D và tích hợp nhiều tính năng tiên tiến.

Trước đó, vào cuối tháng 6, cựu chuyên viên phân tích Gene Munster nổi tiếng của phố Wall cho hay, trong thời gian tới, iPhone sẽ dần bị thay thế bởi một sản phẩm công nghệ mới – kính tương tác ảo AR (Augmented Reality). Đồng thời, doanh thu của iPhone sẽ đạt đỉnh vào năm 2019 và năm 2020 sẽ là sự ra mắt của kính thông minh Apple.

Kính thông minh của Apple sẽ được trang bị camera 3D - 1

Apple đang được cho là phát triển kính thông minh mới trên công nghệ tương tác ảo Augmented Reality.

Hiện tại, dự án phát triển kính thông minh đang được Apple thực hiện khá nghiêm túc với nhiều kỹ sư hàng đầu. Nhiều trong số này trước đó đã từng làm việc tại thiết bị thực tế ảo HoloLens của Microsoft hay kính thực tế ảo Oculus Rift. Các chuyên gia công nghệ kỳ vọng, thiết bị của hãng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng và làm thay đổi xu hướng công nghệ trên toàn thế giới.

Ban đầu, loại kính thông minh này sẽ kích thích doanh số bán hàng cho iPhone vì cần phải có thiết bị iOS ghép nối. Hiện tại, “Nhà Táo” đang được cho là đang nghiên cứu các tính năng đặc biệt như: điều khiển camera, cảm biến từ smartphone và xoay theo khuôn mặt của người dùng. Thêm nữa, chiếc kính này sẽ được ưu ái tích hợp camera 3D cực “chất”.

Doanh thu mảng dịch vụ của Apple đạt kỷ lục, “vượt mặt” Facebook

Báo cáo doanh thu mảng dịch vụ quý vừa qua của Apple đã tăng cao, đạt tới 7,27 tỷ USD.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Apple báo cáo tài chính quý 2: Doanh thu tăng, cổ phiếu đạt kỷ lục Apple báo cáo tài chính quý 2: Doanh thu tăng, cổ phiếu đạt kỷ lục
Thống kê cho thấy, doanh số bán iPhone trong quý 2 vừa qua của Apple đã vượt mốc dự đoán của các nhà phân tích phố Wall.
Dế sắp ra lò - Cận cảnh Apple Park – tráng lệ, thân thiện từ trong ra ngoài Cận cảnh Apple Park – tráng lệ, thân thiện từ trong ra ngoài
Trong tương lai, các sản phẩm công nghệ của Apple sẽ đều được ra đời tại trụ sở mới, đang được hoàn thiện của hãng – Apple Park.
Thời trang Hi-tech - Apple bắt đầu thử nghiệm mạng 5G trên iPhone Apple bắt đầu thử nghiệm mạng 5G trên iPhone
Trong tương lai, mạng 5G sẽ được Apple sử dụng rộng rãi trên iPhone và iPad.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang