KHẢO SÁT: Bao nhiêu người sẽ mua Bphone 2?

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 11:50 AM (GMT+7)

Đa số những người được hỏi đều khẳng định sẽ không mua chiếc Bphone này nếu nó có giá khoảng 9 triệu đồng.

Chỉ còn 4 ngày nữa, Bkav sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếp theo của Bphone với tên gọi dự đoán là Bphone 2 hoặc Bphone 2017. Hiện, hãng này chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về Bphone mới, trừ một thông cáo báo chí cho biết sản phẩm sẽ được bán tại chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống Thế giới di động (TGDĐ).

Ngay sau đó, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của TGDĐ đã tiết lộ rằng giá Bphone mới sẽ ở mức dưới 10 triệu đồng. Ngoài mức giá nói trên thì những thông tin khác về sản phẩm vẫn còn đang trong vòng bí mật, nhưng từ những thông tin rò rỉ cũng như cảm quan của nhiều người mà họ đã sớm đưa ra quyết định về việc có mua Bphone phiên bản mới hay không.

KHẢO SÁT: Bao nhiêu người sẽ mua Bphone 2? - 1

Thiệp mời ra mắt Bphone phiên bản mới.

Theo khảo sát do chúng tôi thực hiện với 2.520 người, chỉ 223 người (chiếm 8,85%) cho biết có thể sẽ mua Bphone phiên bản sắp ra mắt, và 570 người (chiếm 22,62%) cho biết cần thêm thời gian để xem giá và chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định.

Ngược lại, có tới 1.727 người (chiếm đến 68,53%) khẳng định sẽ không mua chiếc Bphone này. Khảo sát được thực hiện với những người không phân loại tuổi tác, nghề nghiệp,... và chỉ mang tính tham khảo, song kết quả đã phản ánh phần nào thị hiếu của người dùng Việt Nam hiện nay đối với Bphone mới.

KHẢO SÁT: Bao nhiêu người sẽ mua Bphone 2? - 2

Kết quả khảo sát.

Thực tế, trước thời điểm ra mắt, nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội đã khiến chiếc smartphone này mất điểm trong mắt người dùng. Chẳng hạn mới đây, điểm đánh giá hiệu năng của Bphone mới bằng AnTuTu đã lộ ra với con số thấp không tưởng, chỉ 61.000 - 62.000 điểm.

Trước đó, cấu hình Bphone mới cũng đã rò rỉ với vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Do từng được định vị là smartphone cao cấp từ Bphone đời đầu nên cấu hình rò rỉ nói trên đã khiến không ít người yêu công nghệ thất vọng. Thực tế, cấu hình đó chỉ ngang với chiếc Xiaomi Redmi Note 4 đang được bán chính hãng với giá chưa tới 4,7 triệu đồng hay xách tay với giá chưa tới 3,2 triệu đồng.

KHẢO SÁT: Bao nhiêu người sẽ mua Bphone 2? - 3

Ảnh hộp đựng Bphone mới rò rỉ trên mạng với cấu hình chi tiết.

Người dùng Bphone đời đầu nói gì về “bom tấn” lúc ấy?

Những người từng sở hữu và trải nghiệm Bphone phiên bản đầu tiên đã có những chia sẻ về chiếc smartphone này.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Từ cấu hình rò rỉ, Bphone 2 là "bước đi thụt lùi"? Từ cấu hình rò rỉ, Bphone 2 là "bước đi thụt lùi"?
Bphone thế hệ mới có phải là một bước thụt lùi so với chiếc smartphone Bphone đời đầu từng được định vị cao cấp?
Dế sắp ra lò - Người dùng Bphone đời đầu nói gì về “bom tấn” lúc ấy? Người dùng Bphone đời đầu nói gì về “bom tấn” lúc ấy?
Những người từng sở hữu và trải nghiệm Bphone phiên bản đầu tiên đã có những chia sẻ về chiếc smartphone này.
Dế sắp ra lò - Vừa gửi thiệp mời đầy bí ẩn, Bphone 2 đã lộ ảnh trên tay Vừa gửi thiệp mời đầy bí ẩn, Bphone 2 đã lộ ảnh trên tay
Trong bức ảnh rò rỉ mới nhất, người này đang cầm một chiếc điện thoại áp vào tai và được cho là Bphone sắp ra mắt của Bkav.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Bphone 2
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang