iPhone và iPad sẽ sử dụng chip lõi tứ?
iPhone và iPad sẽ sử dụng chip lõi tứ?

iPhone và iPad sẽ sử dụng chip lõi tứ?

Thứ Ba, ngày 10/01/2012 06:30 AM (GMT+7)

Theo một số nguồn đáng tin cậy cho biết, họ đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản hệ điều hành iOS 5.1 beta. Vì vậy, rất có thể một phiên bản iPhone và iPad xử dụng chíp lõi tứ sẽ được Apple tung ra trong tương lai gần.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Nguồn tin này cho biết, số nhân xử lý trong các thiết bị của Apple thường được tham chiếu từ số "0". Cụ thể, nếu thiết bị chỉ có 1 nhân thì trong các đoạn mã sẽ là ”/cores/core.0,”, nếu thiết bị có 2 nhân thì đoạn mã trong iOS là ”/cores/core.1.”. Phiên bản iOS 5.1 beta 2 vừa được phát hiện có chứa đoạn mã core.3, cho thấy iDevice trong tương lai sẽ dùng chip lõi tứ.

iPhone và iPad sẽ sử dụng chip lõi tứ? - 1

core.0 nghĩa lõi đơn, core.3 nghĩa quad-core

Cách đây khoảng vài tháng các nhà phát triển đã phát hiện ra tên của phiên bản iPhone mới là (iPhone 5.1) trong đoạn code của iOS 5.1 beta. Rất có thể Apple sẽ ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo dùng chip lõi tứ A6 do chính mình thiết kế.

Hy vọng sản phẩm mới sử dụng chip lõi tứ sẽ được Apple tung ra trong một ngày không xa.

Nguyễn Thanh (GSM)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: Apple, iPhone 5, iPad
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, gia Lumia 1320, Lumia 1320, dien thoai Nokia Lumia 1320, danh gia Nokia Lumia 1320, ra mat Nokia Lumia 1320, gia Nokia Lumia 1320, Nokia Lumia 1320, iPhone 5S va 5c bi nghien nat, dien thoa BlackBerry, Cuu CEO Apple mua lai BlackBerry, gia Asha 500, nokia Asha 500, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7