iPhone dần thay thế các máy ảnh, trở thành trào lưu mới

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Điện thoại iPhone đang trở thành thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất, đây là một phần tất yếu của trào lưu bùng nổ gần đây trong giới công nghệ.

Trang web chia sẻ hình ảnh nổi tiếng là Flickr mới đây đã bố kết quả thống kê những hình ảnh người dùng đăng tải trong năm 2016. Kết quả cho thấy, có 47% những hình ảnh được đăng tải lên từ thiết bị iPhone của Apple, 24% hình ảnh được đăng tải từ thiết bị Canon và 18% hình ảnh đến từ sản phẩm Nikon.

Nguồn tin cho biết, nếu như kết quả thống kê tính theo sản phẩm cụ thể, trong số 10 thiết bị được sử dụng thường xuyên thì có tới 8 thiết bị là thuộc về sản phẩm iPhone, trong đó sử dụng nhiều nhất là chiếc iPhone 6, iPhone 5 và iPhone 6S. Hai thiết bị thường xuyên được sử dụng còn lại là máy ảnh Canon 5D Mark II và 5D Mark III.

iPhone dần thay thế các máy ảnh, trở thành trào lưu mới - 1

Thiết bị iPhone đang dần thay thế các máy ảnh

Việc iPhone trở thành thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất là chịu ảnh hưởng của trào lưu bùng nổ gần đây trong giới công nghệ. Trang Flickr cho biết, 48% các bức ảnh được tải lên từ những chiếc điện thoại thông minh, trong khi năm ngoái con số này là 39%. Cùng với đó, việc sử dụng các máy ảnh Canon SLR chụp hình đã giảm từ 31 % năm ngoái xuống mức 25% năm nay.

Do tính tiện lợi và linh hoạt của mình, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành thiết bị hường xuyên được sử dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cùng với sự tiến bộ không ngừng trong công nghệ, chất lượng hình ảnh của các điện thoại thông minh không ngừng cải thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dùng.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Ứng dụng giúp quản lý email hiệu quả hơn trên iPhone và Macbook Ứng dụng giúp quản lý email hiệu quả hơn trên iPhone và Macbook
Ứng dụng này giúp quản lý email thật hiệu quả, dành cho cả hệ điều hành iOS và MacOS.
Công nghệ thông tin - Người dùng sẽ đổ xô mua sắm trực tuyến vào ngày 12.12? Người dùng sẽ đổ xô mua sắm trực tuyến vào ngày 12.12?
Một kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngày mai (12.12), người dùng internet sẽ đổ xô mua hàng trực tuyến,
Công nghệ thông tin - Taxi công nghệ còn nhiều ngổn ngang… Taxi công nghệ còn nhiều ngổn ngang…
Taxi công nghệ đang khiến loại hình taxi cũ hay bắt nạt hành khách phải thay đổi cung cách phục vụ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang