iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị"

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 10 cho các dòng iPhone, chúng ta đang mong đợi iPhone mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn nhất trên dòng điện thoại này.

Mặc dù iPhone 7 chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian rất ngắn, nhưng những tin đồn về iPhone 8 đã bị rò rỉ với tốc độ khá nhanh. Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 10 cho các dòng iPhone, và với một cột mốc lớn sắp tới, chúng ta đang mong đợi iPhone mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn nhất trên dòng điện thoại này.

Nguồn tin cho biết, chiếc iPhone 8 được cho rằng sẽ trang bị công nghệ sạc không dây, nhưng nó không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã từng thấy. Phương pháp sạc không dây truyền thống yêu cầu bạn đặt điện thoại của bạn vào một trạm sạc không dây, nhưng Apple dường như đang tìm cách để làm cho không dây sạc “thực sự không dây”.

iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị" - 1

Theo đó, Apple được cho là đang tìm cách phát triển tích hợp một số loại module vào iPhone 8 sẽ kết nối với một máy phát được cắm vào một ổ cắm trên tường. Thiết lập này sau đó sẽ cho phép iPhone 8 có thể sạc trong khoảng cách 15 feet (tương đương 4,57 m) với máy phát. Và nếu điều này là sự thật, nó sẽ là phương pháp sạc không dây tốt nhất mà chúng ta từng thấy.

Nguồn tin cũng cho biết, Apple đang làm việc với công ty Energous về công nghệ mới này. Công nghệ mới này có khả năng sẽ thành sự thật. Dialog Semiconductor, một công ty mà Apple chiếm khoảng 70% tổng doanh thu của họ, gần đây đã đầu tư 10 triệu USD vào Energous.

Cần lưu ý rằng, vẫn chưa có gì chắc chắn về thông tin này, nhưng chúng ta có thể tin tưởng về chiếc iPhone công nghệ mới vào năm tới như một sự thay đổi mạnh mẽ. Nó có thể là một trong những tính năng nổi bật cho iPhone 8.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 7 màu trắng bóng sắp xuất hiện iPhone 7 màu trắng bóng sắp xuất hiện
Dự kiến, phiên bản màu trắng bóng (Jet White) sẽ góp thêm vào bộ sưu tập iPhone 7 gồm năm màu: Vàng, Bạc, Hồng vàng, đen và Jet Black.
Dế sắp ra lò - Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1 Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1
Samsung sẽ bắt đầu lắp ráp thử nghiệm Galaxy S8 đầu tiên vào tháng Giêng, sản xuất hàng loạt từ tháng Hai.
Dế sắp ra lò - Vivo XPlay 6 dùng pin 4000 mAh, RAM 6GB sắp ra mắt Vivo XPlay 6 dùng pin 4000 mAh, RAM 6GB sắp ra mắt
Vivo sẽ tung ra một mô hình cao cấp Vivo Xplay 6 trong tháng này và sẽ được bán ra vào tháng 12.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang