iPhone 8 sẽ giúp Apple "lên đỉnh" trở thành công ty trị giá nghìn tỷ USD

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Với sức hút của phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm – iPhone 8, Apple có thể dễ dàng trở thành công ty trị giá nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, Apple là công ty có giá trị lớn nhất trên thế giới. Nhờ sự thành công của dòng sản phẩm iPhone, hãng này có giá trị lên tới 752 tỷ USD. Theo nhà phân tích Brian White tại công ty Drexel Hamilton, “Nhà Táo” sẽ là tập đoàn đầu tiên trong lịch sử thế giới có trị giá nghìn tỷ USD sau sự ra mắt của phiên bản iPhone 8 đặc biệt.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tại Mỹ, Apple lại là một trong số những công ty bị đánh giá thấp nhất. Tỷ lệ P/ E (Price to Earning Ratio - hệ số giá trên thu nhập một cổ phiếu) hiện tại của hãng chỉ đạt 16,9 trong khi các “ông lớn” khác như Google hay Microsoft và Amazon lại khá cao, lần lượt là 31, 30 và 183.

iPhone 8 sẽ giúp Apple "lên đỉnh" trở thành công ty trị giá nghìn tỷ USD - 1

Ảnh concept iPhone 8 với máy quét dấu vân tay được tích hợp trên màn hình.

Trong 12 tháng tới, ông White cho rằng, cổ phiếu của “Táo Khuyết” có thể vượt mốc 200 USD/ cổ phiếu. Với khoảng 5,4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, Apple cần nâng giá trị cổ phiếu lên 185 USD/ cổ phiếu mới có thể đạt đỉnh trị giá 1000 tỷ USD.

Theo đánh giá của các chuyên gia, iPhone 8 sẽ mở ra một thời đại mới và lớn nhất trong lịch sử của Apple. Không chỉ thu hút lượng người dùng lớn nhất, sản phẩm này còn thực hiện một “bước nhảy” công nghệ vĩ đại nhất của dòng sản phẩm iPhone. Ngoài việc được trang bị màn hình OLED cao cấp, thiết bị cũng sẽ được tích hợp hệ thống camera tiên tiến, tốc độ xử lý nhanh hơn, RAM lớn hơn, tuổi thọ pin được cải thiện, hỗ trợ sạc nhanh, chống nước tốt hơn,…

iPhone 8 sẽ dùng chip nhớ của Samsung

Do các nhà cung cấp chip NAND không có khả năng đáp ứng đủ lượng chip yêu cầu nên “Nhà Táo” buộc phải mua chip NAND 3D...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Chiếc iPhone 8 siêu đẹp buộc bạn phải “móc hầu bao” Chiếc iPhone 8 siêu đẹp buộc bạn phải “móc hầu bao”
Chiếc iPhone 8 concept sở hữu thiết kế khác biệt, màn hình phủ kín mặt trước và camera đặt dọc sẽ khiến bạn phải “móc hầu bao”.
Dế sắp ra lò - iPhone 8 sẽ ra mắt muộn vì nguồn cung màn hình OLED iPhone 8 sẽ ra mắt muộn vì nguồn cung màn hình OLED
Dự kiến, tính tới tháng 9, Samsung Display mới chỉ sản xuất được từ 3 – 4 triệu màn hình OLED cho iPhone 8 của Apple.
Dế sắp ra lò - Đây sẽ là iPhone 8 màn hình 5,8 inch của năm 2017 Đây sẽ là iPhone 8 màn hình 5,8 inch của năm 2017
Đoạn video ngắn được đăng tải trên YouTube cho thấy cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về ngoại hình của iPhone 8.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang