iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED, số lượng hạn chế

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Theo nguồn tin từ The Wall Street Journal, Apple sẽ chỉ có khả năng sản xuất màn hình OLED trên iPhone trên quy mô đại trà từ năm 2018.

Trước đó, nhiều tin đồn khác cũng lên tiếng khẳng định iPhone 8 sẽ tích hợp màn hình OLED chất lượng cao. Tuy nhiên, các báo cáo sau đó lại chỉ ra rằng “Nhà Táo” đã đặt trước cho Samsung sản xuất khoảng 100 triệu màn hình AMOLED cỡ 5,5 inch cho iPhone năm sau.

Vì gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất và lượng các nhà cung cấp màn hình còn hạn chế, chỉ một số lượng nhỏ Apple iPhone 2017 sở hữu màn hình OLED (khoảng 1/3 trong tổng số iPhone 8).

iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED, số lượng hạn chế - 1

Apple iPhone 8 có màn hình OLED sẽ có số lượng hạn chế.

Mới đây, The Wall Street Journal cũng xác nhận thông tin này và cho biết Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone vào năm tới, bao gồm: hai phiên bản kế nhiệm mang tên iPhone 7s không có màn hình OLED và một phiên bản kỷ niệm thế hệ iPhone thứ 10 với cấu hình cao cấp, số lượng hạn chế.

Nếu các tin đồn về màn hình iPhone 8 (được trang bị màn hình OLED có cạnh uốn cong, không viền màn hình, tích hợp máy quét dấu vân tay, cảm ứng Touch 3D, loại bỏ phím Home) trở thành sự thật thì đây sẽ là “cú bứt phá” mới của Apple, hứa hẹn thu lại thành công lớn.

Nhiều khả năng, công nghệ màn hình OLED sẽ được sử dụng lâu dài cho nhiều thế hệ iPhone sau này, được sản xuất đại trà vào năm 2018.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 8 sẽ dùng camera kép chụp ảnh 3D iPhone 8 sẽ dùng camera kép chụp ảnh 3D
Chiếc iPhone 8 của Apple sẽ tích hợp camera có khả năng chụp ảnh công nghệ 3D.
Dế sắp ra lò - iPhone 8 chắc chắn có sạc không dây iPhone 8 chắc chắn có sạc không dây
Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng, iPhone 8 sẽ đi kèm sạc không dây và ra mắt trong năm 2017.
Dế sắp ra lò - iPhone 8 và Samsung Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong iPhone 8 và Samsung Galaxy S8 đều sẽ có màn hình cong
Kết cấu cạnh uốn cong, cạnh ben- zen (benzel) siêu mỏng hay tỷ lệ màn hình 90% được xem là xu hướng thiết kế smartphone cao cấp của Samsung...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang