iPhone 8 Plus có tuổi thọ pin mạnh nhất hiện nay

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Trong cuộc thử nghiệm của Phone Arena mới đây, không có chiếc điện thoại thông minh nào có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 8 Plus.

iPhone 8 Plus có tuổi thọ pin mạnh nhất hiện nay - 1

iPhone 8 Plus đang là mẫu iPhone có pin "trâu" nhất của Apple

Mới đây, một thử nghiệm đo thời lượng pin của tất cả các smartphone cao cấp hiện tại được Phone Arena tiến hành. Kết quả cho thấy, không có chiếc điện thoại thông minh nào có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 8 Plus, ngoài ra kết quả của iPhone 8 cũng khá ấn tượng.

Mặc dù kích thước nhỏ và pin dung lượng tương đối thấp, iPhone 8 mới thực sự đã đạt điểm khá tốt trong cuộc thử nghiệm. Trên thực tế, iPhone 8 đã vượt trội hơn hầu hết các điện thoại thông minh thử nghiệm khác. Nhưng “nhà vô địch” lại là chiếc smartphone hàng đầu của năm 2017 của Apple.

iPhone 8 Plus có tuổi thọ pin mạnh nhất hiện nay - 2

Bảng kết quả thử nghiệm thời lượng pin của các smartphone cao cấp

iPhone 8 Plus được trang bị viên pin dung lượng 2.691 mAh nhỏ hơn so với mô hình iPhone 7 Plus tích hợp viên pin dung lượng 2.900 mAh, nhưng chíp xử lý A11 Bionic hiệu quả hơn và những cải tiến khác đã mang lại hiệu suất tuổi thọ pin cao hơn. Con chip này không chỉ mạnh mẽ mà còn được thiết kế trên tiến trình 10 nm tiết kiệm pin khi sử dụng các tác vụ cơ bản.

Trong thử nghiệm của Phone Arena, iPhone 8 Plus đứng đầu cuộc thử nghiệm pin. Trên thực tế, pin của iPhone 8 Plus đã kéo dài 10 giờ 35 phút, vượt trội so với các điện thoại hàng đầu khác mà blog đã từng thử nghiệm. Đứng vị trí thứ 2 là mô hình HTC U11, tuổi thọ pin kéo dài 9 giờ và 14 phút.

Tuổi thọ pin là một trong những lý do khiến iPhone 8 Plus trở thành một lựa chọn tốt hơn so với iPhone 8.   

Camera trên iPhone 8 Plus chưa xứng đáng để bạn ”lên đời”

Theo đánh giá khách quan, chất lượng ảnh chụp và video trên iPhone 8 Plus không hơn iPhone 7 Plus năm ngoái là mấy.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Đánh giá camera sau Samsung Galaxy Note 8: Chụp "ngon", xóa phông đỉnh Đánh giá camera sau Samsung Galaxy Note 8: Chụp "ngon", xóa phông đỉnh
Galaxy Note 8 năm nay là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cặp camera sau có chất lượng cao.
Thời trang Hi-tech - Dựng lại gia phả hào hùng giúp Nokia 3310 nổi tiếng Dựng lại gia phả hào hùng giúp Nokia 3310 nổi tiếng
Những chiếc điện thoại như Nokia 3310 vẫn làm cho nhiều người phấn khích nhờ vào “danh gia vọng tộc” đã được Nokia xây dựng từ gần hai thập...
Dế sắp ra lò - Lộ diện HTC U11 Plus concept đẹp "ma mị" Lộ diện HTC U11 Plus concept đẹp "ma mị"
HTC dự kiến ra mắt một số mô hình smartphone gồm Ocean Master, Ocean Life, Ocean Harmony và HTC U11 Life vào dịp cuối năm 2017.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang