iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng"

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu đặt hàng cao như hiện tại.

Bạn có muốn thử vận may của mình để đặt hàng một chiếc iPhone 7 Jet Black hay một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black?

Theo người dùng trên Reddit và Twitter, hiện tại cần mất khoảng 3-4 tuần sau khi đặt hàng thì chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black mới có thể đến tay bạn. Điều này có nghĩa, các khách hàng sẽ phải đợi cho đến tháng Mười để sở hữu chiếc điện thoại màu mới này.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng" - 1

Các đơn đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay chỉ cần thời gian chờ đợi khá hợp lý, từ 2-3 tuần. Ví dụ như mẫu iPhone 7 Black 32GB sẽ đến tay khách hàng từ ngày 26-28/9, còn mô hình iPhone 7 Plus Black 32GB sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng từ ngày 29/9.

Có thể phải mất nhiều thời gian để Apple sản xuất chiếc iPhone Jet Black so với các biến thể khác, do đó dẫn tới sự khác biệt trong thời gian chờ đợi. Quá trình sản xuất đánh bóng Jet Black yêu cầu tỉ mỉ hơn so với các biến thể nhôm khác. Do là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu cao như hiện tại.

Mặc dù, “Táo khuyết” đã phải chú thích trên trang chủ của mình rằng màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, đồng thời khuyên người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đối với phiên bản này, nhưng sức hút đối với biến thể này không hề suy giảm.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ Samsung Galaxy Note 7 bị nổ làm cháy xe Jeep tại Mỹ
Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy theo dõi video sau đây và đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.
Dế sắp ra lò - Ra mắt Galaxy Folder 2 nắp gập, giá hơn 6 triệu đồng Ra mắt Galaxy Folder 2 nắp gập, giá hơn 6 triệu đồng
Điện thoại thông minh nắp gập Galaxy Folder 2 dùng màn hình 3,8 inch TFT, và chạy chipset Snapdragon 425.
Thời trang Hi-tech - iPhone 7 Plus dùng RAM 3GB, bị hét giá 38 triệu đồng iPhone 7 Plus dùng RAM 3GB, bị hét giá 38 triệu đồng
Như vậy, iPhone 7 Plus sẽ dùng RAM 3GB trong khi iPhone 7 thường vẫn có RAM 2GB.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang