iPhone 7 sẽ trang bị tai nghe không dây từ Beats

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 08:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Apple sẽ sử dụng tai không dây hàng hiệu từ công ty con Beats Electronics cho mẫu iPhone 7 sắp tới.

Thông tin này phần nào xác nhận những tin đồn trước đó về việc Apple sẽ từ bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm trên mẫu iPhone 7, mà sử dụng cổng kết nối Lightning để thay thế là hoàn toàn chính xác. Thậm chí, mới đây các ifans còn thực hiện một cuộc vận động trên mạng với 215.000 chữ ký với mục đích yêu cầu Apple giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5mm trên mẫu iPhone tiếp theo.

iPhone 7 sẽ trang bị tai nghe không dây từ Beats - 1

Giắc cắm tai nghe có thể bị loại bỏ trên iPhone 7, thay vào đó là tai nghe không dây

Tuy nhiên, một nguồn tin từ nội bộ Apple tiết lộ rằng công ty đang tìm cách khắc phục thiếu hụt từ việc loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm. Theo đó, Apple và công ty con là Beats Electronics đang phát triển một mẫu tai nghe không dây để ra mắt cùng với iPhone 7 sắp tới. Chiếc tai nghe này cũng sẽ thực sự không có một chiếc dây nào tương tự như tai nghe Hint, Earin và Dash Bragi của Motorola.

Không loại trừ trường hợp thiết bị sẽ có tên gọi là Airpods (vì Apple có đăng ký nhãn hiệu cho tên này) và được báo cáo là trang bị tính năng micro, lọc tiếng ồn và điều khiển Siri. Không có cổng kết nối nào trên tai nghe này, thay vào đó, nó sẽ có một bộ sạc pin không dây. Riêng về thương hiệu Beats cũng đủ khẳng định chất lượng cho sản phẩm.

Tuy nhiên, một tin không lấy gì làm vui khi nhiều khả năng Airpods sẽ được bán riêng với mức giá không hề dễ chịu, dự kiến trong khoảng 250 đến 300 USD (tương đương 5,6 triệu đến 6,7 triệu đồng). Mặc dù vậy, Apple vẫn sẽ tặng kèm một chiếc tai nghe bình thường cùng với iPhone 7 nhưng nó sẽ kết nối với máy qua cổng Lightning thay vì cổng 3.5mm như trước đây.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Xác nhận iPhone 7 chống nước, ăng-ten ẩn Xác nhận iPhone 7 chống nước, ăng-ten ẩn
Một số tin đồn nói rằng, chiếc iPhone 7 sẽ tích hợp công nghệ chống thấm nước và có hệ thống ăng-ten ẩn.
Điện thoại - HOT: Video iPhone 7 lần đầu xuất hiện tại Foxconn HOT: Video iPhone 7 lần đầu xuất hiện tại Foxconn
Đoạn video cho thấy chiếc iPhone 7 sở hữu viền màn hình siêu siêu mỏng, và có thiết kế kim loại nguyên khối.
Tin tức công nghệ - Chiêm ngưỡng 6 phiên bản tưởng tượng về iPhone 7 ‘cực chất’ Chiêm ngưỡng 6 phiên bản tưởng tượng về iPhone 7 ‘cực chất’
Dưới đây là 6 clip tiêu biểu nhất về phiên bản iPhone 7 trong trí tưởng tượng của các nhà thiết kế đồ họa đi kèm nhiều tính năng độc đáo.
Dế sắp ra lò - Những tính năng đáng mơ ước trên iPhone 7 Những tính năng đáng mơ ước trên iPhone 7
Sau một thời gian trình làng của mẫu điện thoại iPhone 6S và 6S Plus, bây giờ là thời gian để chúng ta tiếp tục nhìn về phía trước và đưa ra...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang