iPhone 7 chính thức ra mắt ngày 7/9

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Như vậy là ngày Apple chính thức công bố mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ còn chưa đầy một tháng nữa.

Rất nhiều thông tin xung quanh mẫu iPhone 7 của Apple đã được truyền thông đăng tải trong thời gian qua. Một số nguồn tin nói rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có 3 phiên bản là iPhone 7 màn hình 4,7 inch, iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch và iPhone 7 Pro màn hình 5,5 inch.

iPhone 7 chính thức ra mắt ngày 7/9 - 1

iPhone 7 sẽ ra mắt ngày 07/9

Tuy nhiên, trong một bài viết nói về dòng MacBook Pro của Apple, trang Bloomberg đã vô tình tiết lộ rằng iPhone mới có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 7 tháng 9. Bên cạnh đó, nguồn tin còn xác nhận Apple chỉ tung ra hai phiên bản của mẫu smartphone mới là iPhone 7 và iPhone 7 Plus, trong khi iPhone 7 Pro sẽ ra mắt trong năm 2017.

Sau khi công bố hai ngày, Apple sẽ cho đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus từ ngày 09 tháng 9, và chính thức mở bán từ ngày 16 cùng tháng.

Ngoài ra, phóng viên của Bloomberg còn tiết lộ Apple sẽ không trình làng thế hệ máy tính xách tay MacBook Pro mới tại sự kiện này, mà thời gian trong sự kiện chủ yếu để CEO Tim Cook, Phil Schiller, và Craig Federighi nói về lịch sử dòng iPhone, cũng như mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.

Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tất cả những sự kiện ra mắt iPhone mới đều được Apple công bố trong khoảng nửa đầu của tháng, năm 2014 và 2015 sự kiện được tổ chức cùng ngày 09 tháng 9.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - Lộ bo mạch chủ của iPhone 7, cấu hình ấn tượng Lộ bo mạch chủ của iPhone 7, cấu hình ấn tượng
Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ dùng chipset Apple A10, và bộ nhớ RAM 2GB.
Thời trang Hi-tech - Video bộ ba iPhone 7 xuất hiện Video bộ ba iPhone 7 xuất hiện
Nhiều khả năng Apple sẽ cung cấp đến 3 phiên bản khác nhau của mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.
Dế sắp ra lò - iPhone 7 sẽ có RAM 3GB iPhone 7 sẽ có RAM 3GB
Thông tin này có được từ bản báo cáo về kế hoạch sản xuất chip nhớ của 3 nhà sản xuất hàng đầu thế giới, theo nguồn tin Digitimes.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang