iPhone 5 vỏ nhôm ra mắt mùa thu 2012

Thứ Năm, ngày 29/12/2011 06:31 AM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone 5

BGR vừa dẫn lời một nguồn tin thân cận từ Apple cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2012, trùng với thời gian iPhone 4S phát hành trong năm nay.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Nguồn tin trên còn cho biết, chiếc iPhone 5 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới. Đầu tiên là lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng nhôm, mặt trước có thể sử dụng vật liệu nhựa hoặc cao su để tạo thành cạnh viền bao quanh điện thoại (giống như vòng bezel trên iPhone 3GS), trong khi đó vị trí của ăng-ten cũng sẽ được thiết kế lại.

iPhone 5 vỏ nhôm ra mắt mùa thu 2012 - 1

IPhone 5 sẽ có lớp vỏ mặt sau bằng nhôm

Việc sử dụng chất liệu bằng nhôm trên iPhone 5 của Apple có vẻ nhận được khá nhiều sự tán thành của các chuyên gia. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa cao su và nhựa tại các đường viền quanh máy, đặt biệt là vị trí đặt ăng ten sẽ giúp cho thiết bị mới không gặp phải hiện tượng mất song, và sẽ có một màn hình lớn hơn với kích thước khoảng 4 inch.

Nguyễn Thanh (Theo Bgr)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: iPhone 5, dien thoai iPhone 5, iPhone
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7