iPhone 5 ra mắt tại Canada?

Thứ Năm, ngày 04/08/2011 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone 5

“iPhone 5” có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới mê công nghệ thời gian qua. Nhiều người cho rằng, Apple sẽ khởi động smartphone này cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Trong khi vẫn chưa có tín hiệu nào từ phía Apple được phát đi thì một nguồn đáng tin cậy đến từ BGR cho biết, họ đã nhận được những thông tin từ nhà mạng Telus của Canada nói rằng. “Telus đang có kế hoạch khởi động iPhone 5 tại Canada vào ngày 1 tháng 10”. Về mặt lý thuyết, điều này có thể xảy ra, mặc dù ngày 01 tháng 10 là một ngày thứ 7, nhưng trước đó Apple đã phát hành các mô hình iPhone mới vào ngày thứ 6 hoặc thứ năm.

iPhone 5 ra mắt tại Canada? - 1

iPhone 5 sắp đến Canada

Dù sao đi chăng nữa thì giả định về ngày ra mắt này tại Canada là rất khớp, iPhone 5 cũng sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào ngày 01 tháng 10, hoặc thậm chí trước đó.

Dự kiến, điện thoại thông minh iPhone 5 sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành iOS 5, trang bị bộ vi xử lý dual-core, RAM có dung lượng lớn hơn, camera 8 megapixel, hỗ trợ NFC và một màn hình có kích thước lớn hơn so với phiên bản hiện tại.

Nguyễn Thanh (bgr)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: iPhone 5, Canada, dien thoai iPhone 5, dien thoai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7