iPhone 4S 64GB cập bến Vodafone

Thứ Ba, ngày 04/10/2011 10:02 AM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Nhà mạng Vodafone tại Đức vừa lên tiếng xác nhận trên trang web của mình về chiếc iPhone 4S phiên bản 64GB.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Theo kết quả liệt kê trên bảng danh sách của Vodafone có thể thấy, điện thoại thông minh iPhone 4S sẽ đến trong cả hai màu sắc đen và trắng đúng như mong đợi.

iPhone 4S 64GB cập bến Vodafone - 1

Đã xuất hiện iPhone 4S tại nhà mạng Vodafone

Về thiết kế và kích thước, chiếc iPhone 4S có thiết kế tương tự so với phiên bản iPhone 4 hiện tại. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là “điểm chết” trên ăng-ten của mẫu iPhone 4S liệu đã được thay đổi?

Điểm khác biệt lần này chính là sự xuất hiện của phiên bản iPhone 4S dung lượng 64GB, cao gấp đôi so với dung lượng các mô hình trước đó.

Ngoài ra, người ta còn tìm thấy mẫu iPhone 4 dung lượng 8GB với cả hai phiên bản trắng và đen. Đây sẽ là phiên bản giá rẻ dành cho những người hầu bao eo hẹp.

Nguyễn Thanh (gsm)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7