iPhone 4 bản 16GB giảm giá SỐC
iPhone 4 bản 16GB giảm giá mạnh

iPhone 4 bản 16GB giảm giá SỐC

Thứ Tư, ngày 08/06/2011 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: iPhone

Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới Walmart vừa cho biết: "Giá iPhone 4 bản 16GB sẽ giảm mạnh từ 197 USD xuống còn 147 USD"

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho các phiên bản iPhone 4 màu đen và màu trắng, cũng như phiên bản của hai nhà mạng AT & T và Verizon. Tất nhiên, nó sẽ đi kèm với những điều khoản và hợp đồng từ phía nhà mạng này. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 6 tới.

iPhone 4 bản 16GB giảm giá SỐC - 1

Có nhiều lý do để Walmart tiến hành chương trình giảm giá này. Đầu tiên có thể khẳng định do mối quan hệ khá thân thiết giữa Apple và Walmart từ năm 2008, thời điểm đó “Quả táo” dành cho nhà bán lẻ này quyền phát hành iPhone 3G. Đây cũng có thể là “chiêu” thu hút sự chú ý của dư luận đến tính năng không dây của họ. Và cũng không loại trừ khả năng sắp có một phiên bản iPhone kế tiếp sẽ được Apple dành cho Walmart.

Còn nhớ vào năm 2010, ngay trước sự kiện WWDC 2010 diễn ra, thời điểm người ta cho rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone Gen 4), Walmart đã bắt đầu giảm giá bán phiên bản iPhone 3GS 16GB. Và chỉ sau đợt xả hàng này ít lâu, iPhone 4 đã chính thức ra mắt.

Nguyễn Thanh (unwiredview)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: iPhone 4
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Apple, Nokia, Smartphone, LG, oppo n1 mau den, oppo n1 mau xanh den, Note 2 cap nhat len KitKat, Galaxy S3 cap nhat KitKat, Galaxy S3 cap nhat Andoir 4, smartphone Sony Xperia Z2, Xperia Z2, dien thoai Sony Xperia Z2, ra mat Sony Xperia Z2, gia Sony Xperia Z2, Sony Xperia Z2, iphone 6 ra mat, Galaxy S3 Neo, gia Samsung Galaxy S3 Neo+, Galaxy S3 Neo+ dual-SIM, Galaxy S3 Neo+ hai SIM, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7