iPad Air 3 lộ thiết kế, dày hơn iPad Air 2

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 08:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPad Air 3

Mẫu máy tính bảng iPad Air 3 sẽ có thiết kế dày hơn iPad Air 2 và có thể ra mắt vào giữa tháng 3.

Có vẻ những tin đồn gần đây về thiết kế của chiếc iPad Air 3 sẽ lấy cảm hứng từ những tính năng độc đáo trên iPad Pro là khá chính xác, sau khi một hình ảnh về thiết kế cùng những cấu hình của chiếc tablet này vừa xuất hiện.

iPad Air 3 lộ thiết kế, dày hơn iPad Air 2 - 1

Thiết kế của iPad Air 3 bị rò rỉ

Theo thông tin từ GSMarena đăng tải thì iPad Air 3 sẽ giống như một chiếc iPad Pro thu nhỏ, thay vì một màn hình lên đến 12.9 inch thì bây giờ sẽ được rút gọn lại còn 9.7 inch. Chiếc Air 3 sẽ có dải loa giống đàn anh iPad Pro, vay mượn kết nối thông minh, do đó nhiều khả năng nó sẽ đi kèm một dock bàn phím khi ra mắt.

Một số chi tiết cũng được tìm thấy trên iPad Air 3 bao gồm kích thước 240 x 169,6 x 6.15 mm, dày hơn một chút so với người tiền nhiệm Air 2 với độ mỏng là 6.1 mm. Tuy nhiên, sự chênh lệch về kích thước kể trên là không đáng kể bởi nó rất khó để cảm nhận. Nguồn tin cũng cho biết có thể iPad Air 3 sẽ hỗ trợ cả bút Apple Pencil và bàn phím Smart Keyboard như trên iPad Pro.

Một điều thú vị là trên hình ảnh rò rỉ xuất hiện một khoảng trống nhỏ phía dưới camera, nhiều khả năng đây sẽ là đèn flash LED, điều chưa từng xuất hiện trên các thệ hệ iPad trước đây.

Các thông số khác như rò rỉ trước đây bao gồm chip xử lý A9X, RAM 4 GB, thiết bị cũng sẽ có 4 loa ngoài. Apple được cho sẽ trình làng iPad Air 3, iPhone 5SE, Apple Watch 2 vào sự kiện diễn ra vào giữa tháng sau, chúng mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm này khi chúng được ra mắt.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Doanh số èo uột, iPad Air đi về đâu? Doanh số èo uột, iPad Air đi về đâu?
iPad thế hệ thứ 5 (iPad Air) đã ra mắt được 1 thời gian nhưng với doanh số bán ngày càng chậm đã khiến cho Apple phải thay đổi chiến lược.
Thời trang Hi-tech - iPad Air 2 có sức mạnh đồ họa loại khủng iPad Air 2 có sức mạnh đồ họa loại khủng
Lõi đồ họa mới trên iPad Air 2 khiến chúng dễ dàng qua mặt chiếc Nexus 9 mới.
Thời trang Hi-tech - Video: iPad Air 2 mỏng hơn chiếc bút chì Video: iPad Air 2 mỏng hơn chiếc bút chì
Apple vừa chính thức ra mắt máy tính bảng iPad Air 2 với độ mỏng là 6,1mm, biến nó trở thành chiếc tablet siêu mỏng, hơn cả một chiếc bút...
Thời trang Hi-tech - Video trải nghiệm iPad Air 2 mới ra mắt Video trải nghiệm iPad Air 2 mới ra mắt
iPad Air 2 vừa ra mắt và có giá bán bằng với phiên bản trước là 499 USD (tương đương 10,6 triệu đồng) cho phiên bản 16GB.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPad Air 3
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang