Huawei phát triển màn hình tràn cạnh 100%

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Huawei được cho là đang tích cực phát triển công nghệ màn hình Quad-edge screen riêng của mình.

Một bài viết đăng trên trang Weibo của Trung Quốc đã tiết lộ rằng Huawei đang tích cực phát triển một công nghệ màn hình Quad-edge screen riêng của mình.

Công nghệ này sẽ có thể nêu bật ngoại hình tương lai của các smartphone của Huawei. Tất cả bốn góc của kính phía trước sẽ được uống cạnh cong, dường như không có đường viền.

Huawei phát triển màn hình tràn cạnh 100% - 1

Nguồn tin cho biết, Huawei có thể sản xuất một chiếc điện thoại này như một thương hiệu hoàn toàn mới, có khả năng khác nó có thể được phát triển dưới danh “tiểu thương hiệu” Huawei.

Công nghệ này mới đây được chú ý ở mẫu điện thoại Xiaomi Mi Mix vừa trình làng, đó là chiếc smartphone không có viền màn hình. Cả ba cạnh phía trên và hai bên đều được làm cực mỏng.

Huawei phát triển màn hình tràn cạnh 100% - 2

Cùng với đó, thư mời trong buổi trình làng Huawei Mate 9 và Mate 9 Pro cũng được tiết lộ. Sự kiện này được dự kiến tổ chức vào ngày 14/11 này. Theo đó, chiếc Mate 9 được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và 32GB lưu trữ nội bộ sẽ có giá 472 USD (tương đương 10,6 triệu VNĐ), phiên bản 64 GB sẽ có giá 576 USD (tương đương gần 13 triệu VNĐ). Còn phiên bản cap cấp Mate 9 với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ sẽ có giá 694 USD (tương đương 15,6 triệu VNĐ).

Chiếc Huawei Mate 9 Pro được cho là có sẵn trong hai phiên bản, biến thể với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ sẽ có giá 679 USD (tương đương 15,3 triệu VNĐ), biến thể với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ sẽ có giá 767 USD (tương đương 17,3 triệu VNĐ).

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng Motorola giới thiệu “đồng xu thông minh” tìm chìa khóa nhanh chóng
Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Connect Coin, được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng...
Dế sắp ra lò - Sony để lộ bộ đôi smartphone màn hình cực nét Sony để lộ bộ đôi smartphone màn hình cực nét
Có thể Sony sẽ tung bộ đôi smartphone mới dòng Xperia tại sự kiện MWC 2017 vào đầu năm tới.
Thời trang Hi-tech - Surface Phone có vi xử lý mạnh như laptop Surface Phone có vi xử lý mạnh như laptop
Nhiều hình ảnh khái niệm và thực tế của chiếc Surface Phone vừa bị rò rỉ cho thấy ngày ra mắt không còn xa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Huawei
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang