Huawei bán ra 28,3 triệu smartphone trong quý 1 năm nay

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Huawei vừa công bố rằng trong quý đầu tiên của năm 2016, họ đã bán ra được 28,3 triệu chiếc điện thoại thông minh.

Hãng công nghệ Huawei của Trung Quốc đã tiêu thụ hơn 100 triệu smartphone trong năm ngoái, đây là một kỷ lục của hãng kể từ khi thành lập. Chính điều này đã đưa Huawei lên vị trí thứ 3 thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, chỉ đứng sau Samsung và Apple. 

Mới đây, công ty này vừa công bố rằng trong quý đầu tiên của năm 2016, họ đã bán ra được 28,3 triệu chiếc điện thoại thông minh.

Huawei bán ra 28,3 triệu smartphone trong quý 1 năm nay - 1

Nguồn tin cho biết, mục tiêu của Huawei cho năm nay sẽ với doanh số 140 triệu điện thoại thông minh. Đó sẽ là một sự gia tăng 30% so với số lượng doanh số năm 2015, và sẽ là một tốc độ tăng trưởng hai con số ấn tượng dự kiến ​​dành cho thị trường điện thoại thông minh trong năm nay. Đã có nhiều tin đồn rằng Huawei đã cắt giảm mục tiêu 20 triệu điện thoại, đề ra mục tiêu chỉ 120 triệu chiếc vào năm 2016, nhưng tin đồn này đã bị bác bỏ bởi chính hãng này.

Theo giám đốc sản phẩm Huawei, Kevin Ho, công ty đã vận chuyển 2,6 triệu đơn vị điện thoại mới Huawei P9 và Huawei P9 Plus. Hai thiết bị này được trình làng một vài tháng trước đây, cả hai đều được thiết lập máy ảnh 12MP kép ở mặt sau. Một trong những máy ảnh có hình ảnh đơn sắc. Huawei nói rằng điều này cho phép điện thoại có được dữ liệu ánh sáng cải tiến từ các cảm biến của máy ảnh, và mang lại hình ảnh chất lượng cao hơn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Điện thoại thông minh giá 90.000 đồng chính thức lên kệ Điện thoại thông minh giá 90.000 đồng chính thức lên kệ
Chiếc smartphone giá rẻ nhất thế giới Freedom 251 sở màn hình 4 inch, RAM 1GB, và chạy vi xử lý lõi tứ.
Thời trang Hi-tech - Samsung NoteBook 7 sở hữu chức năng sạc nhanh ấn tượng Samsung NoteBook 7 sở hữu chức năng sạc nhanh ấn tượng
Không chỉ sở hữu thiết kế mỏng và giá cả hợp lý, NoteBook 7 còn được trang bị khả năng sạc nhanh và cấu hình “trâu”.
Thời trang Hi-tech - Đánh giá ZenFone 2 Laser 6.0: Giải trí tốt, giá tầm trung Đánh giá ZenFone 2 Laser 6.0: Giải trí tốt, giá tầm trung
Với màn hình lên tới 6 inch, ZenFone 2 Laser 6.0 được xem là smartphone giải trí thuộc phân khúc tầm trung đáng giá nhất hiện nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Huawei
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang