HTC cập nhật Sense 5.0 cho smartphone cũ

Chủ Nhật, ngày 03/03/2013 07:00 AM (GMT+7)

Giao diện Sense 5.0 sẽ giúp cho những chiếc smartphone của HTC hoạt động trơn tru, cùng nhiều tính năng khác.

Nhà sản xuất Đài Loan vừa tiết lộ, hãng đang có kế hoạch nâng cấp lên giao diện Sense 5.0 mới cho một loạt những chiếc điện thoại thông minh như HTC One X, One X+, One S và HTC Butterfly trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty lại không thông báo về lịch trình cụ thể những nâng cấp này.

HTC cập nhật Sense 5.0 cho smartphone cũ - 1

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, ban đầu HTC không có ý định cập nhật Sense 5 cho thiết bị cũ, ngoại trừ HTC One vừa mới ra mắt. Tuy nhiên, do hạn chế về phần cứng, một số tính năng mới trên HTC One sẽ không xuất hiện trên bản cập nhật dành cho các sản phẩm đời cũ. Nhiều khả năng, tính năng chụp hình Zoe độc quyền của HTC One có thể sẽ không xuất hiện.

Ngoài ra, các tính năng có trong Sense 5.0 sẽ bị cắt giảm tùy từng cấu hình của các thiết bị nhằm đảm bảo hiệu năng. 

Được biết, giao diện Sense 4 sử dụng phổ biến trên các smartphone của HTC hiện nay khá nặng và thường gây ra cảm giác hơi giật một chút trong quá trình sử dụng. Sense 5.0 mới có thể sẽ đón nhận những thay đổi từ màn hình khóa lockscreen, các ứng dụng của HTC và một số yếu tố điều khiển trên màn hình như âm lượng. Nhưng quan trọng nhất là cảm giác "nhẹ nhàng" và trơn tru hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh của Sense 5.0 cũng đã được cải thiện thanh thoát hơn.

Lưu ý, tất cả các thiết bị được đề cập ở trên đều phải phiên bản quốc tế.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại HTC One
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang