HP Elite x3 sẽ tới tay khách hàng trong tuần này

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc HP Elite x3 sẽ được vận chuyển cho những người đã đặt hàng từ Microsoft trong tuần này.

Với việc Microsoft dường như đặt “dấu chấm hết” với thương hiệu smartphone Lumia thì các fan của Windows Phone sẽ phải chuyển sang mẫu điện thoại nào? Giải pháp rõ ràng nhất là chiếc smartphone HP Elite x3 sắp lên kệ.

Nguồn tin cho biết, việc vận chuyển HP Elite x3 sẽ được thực hiện trong tuần này đối với những người đã đặt hàng điện thoại này từ Microsoft. Chiếc HP Elite x3 là điện thoại sở hữu màn hình AMOLED 5,96 inch với độ phân giải 1440 x 2560.

HP Elite x3 sẽ tới tay khách hàng trong tuần này - 1

Nó được chạy trên nền tảng Snapdragon 820 chipset với CPU 2.15GHz quad-core và GPU Adreno 530. RAM 4GB kết hợp với 64GB dung lượng lưu trữ bản địa mở rộng, một khe cắm microSD dung lượng 2 TB cũng có sẵn. HP Elite x3 đi kèm với một thỏi pin dung lượng 4.150mAh, cũng như combo máy ảnh phía sau/trước lần lượt là 16MP/8MP. Ngoài ra, nó còn bao gồm một số tính năng khác như một máy quét mống mắt, một máy quét dấu vân tay và một cổng USB Type-C.

Riêng đối với những người đặt mua Elite x3 bây giờ sẽ phải chờ đến 26 tháng 9 mới được nhận hàng. Giá của chiếc smartphone này là 799 USD, và chiếc điện thoại này được bán kèm với bàn phím Dock cần thiết để sử dụng liên tục. Tính năng này cho phép bạn kết nối điện thoại của bạn với một bàn phím QWERTY vật lý, một chuột và màn hình, biến nó thành một máy tính để bàn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy A8 mới lộ ảnh đẹp, cấu hình “ngon” Samsung Galaxy A8 mới lộ ảnh đẹp, cấu hình “ngon”
Samsung Galaxy A8 2016 có thiết kế vỏ kim loại cao cấp, và kích thước mỏng hơn siêu phẩm Galaxy Note 7.
Dế sắp ra lò - Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus Đã xác nhận thỏi pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 sẽ có thỏi pin lớn hơn so với iPhone 6s, trong khi iPhone 7 Plus cũng tương tự.
Dế sắp ra lò - iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ iPhone 7 có điểm sức mạnh vượt trội các đối thủ
Điểm chuẩn sức mạnh mạnh mới rò rỉ cho thấy iPhone 7 vượt trội so với những đối thủ khác.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang