HOT: Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh trên tay iPhone 7 Plus

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 14:32 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Nam diễn viên điển trai Lâm Chí Dĩnh vừa bất ngờ khoe ảnh trên tay chiếc iPhone 7 Plus của Apple.

Nam diễn viên, ngôi sao truyền hình nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh người Đài Loan vừa bất ngờ khoe ảnh cầm trên tay chiếc iPhone 7 Plus của Apple, khiến nhiều người xôn xao và được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ cực nhanh.

HOT: Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh trên tay iPhone 7 Plus - 1

Bức ảnh Lâm Chí Dĩnh trên tay chiếc iPhone 7 Plus đang được chia sẻ với tốc cực nhanh trên mạng

Theo nguồn tin từ trang iFeng, Trung Quốc tiết lộ, chiếc iPhone mà Lâm Chí Dĩnh đang cầm chính là chiếc iPhone 7 Plus sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 7/9 tới đây.

Quan sát bức ảnh có thể thấy chiếc iPhone 7 Plus này có vỏ màu vàng hồng, mặt sau là camera kép có thiết kế hơi lồi, và màn hình vào khoảng 5,5 inch. Những thông tin này khá trùng khớp với những tin đồn trước đó về mẫu iPhone 7 Plus của Apple.

Ngoài ra, có thể xem hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus trên tay diễn viên Lâm Chí Dĩnh là khá tin cậy, bởi trước đó ngôi sao phim “Thiên long bát bộ” từng được xem là “thánh rò rỉ” các sản phẩm của Apple.

Còn nhớ vào năm 2010, Lâm Chí Dĩnh lần đầu chia sẻ tấm ảnh bên một thiết bị của Apple là chiếc máy tính bảng iPad mini. Tháng 9 năm 2012 anh tiếp tục rò rỉ hình ảnh iPhone 5 trên trang Weibo, sau đó chụp ảnh tự sướng bên iPhone 5C vào năm 2013.

HOT: Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh trên tay iPhone 7 Plus - 2

Năm 2014, chính anh đã khoe ảnh chụp cùng iPhone 6 trên trang weibo

Đến tháng 6/2014, Lâm Chí Dĩnh lại đăng tải hình ảnh đang cầm chiếc iPhone 6, thậm chí anh còn so sánh thiết bị này với một chiếc iPhone 5. Cũng chỉ ít ngày sau đó, chính anh đã tung ra hình ảnh của iPhone 6 Plus trong lúc đang chờ sửa màn hình vỡ cho chiếc iPhone 5s của mình.

Điều đáng nói là những hình ảnh về thiết bị mà diễn viên này chụp cùng sau đó đều trùng khớp với sản phẩm mà Apple công bố. Đáng tiếc, trong lần rò rỉ này anh không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cấu hình của chiếc iPhone 7 Plus.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Lâm Chí Dĩnh “mổ” iPhone 5S, khoe iPhone 6 Lâm Chí Dĩnh “mổ” iPhone 5S, khoe iPhone 6
Bức ảnh này cho thấy nam diễn viên người Đài Loan đang sửa chữa chiếc iPhone 5S, nhưng bên cạnh anh là một mẫu iPhone mới màn hình rất lớn.
Thời trang Hi-tech - HOT: iPhone 6 trên tay ngôi sao Lâm Chí Dĩnh HOT: iPhone 6 trên tay ngôi sao Lâm Chí Dĩnh
Chiếc smartphone iPhone 6 bất ngờ trên tay của Lâm Chí Dĩnh đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.
Thời trang Hi-tech - iPhone 5 xuất hiện trên tay Lâm Chí Dĩnh? iPhone 5 xuất hiện trên tay Lâm Chí Dĩnh?
Một đoạn video về chiếc iPhone 5 vừa xuất hiện, cùng với đó là một số tính năng đặc trưng của Apple.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang